Ecobee nhảy vào an ninh gia đình với SmartCamera và cảm biến thông minh – Đánh giá Geek

ecobee Smartsensors và camera trên bệ màu xanh.
sinh thái

Ecobee vừa ra mắt mới Máy ảnh Wi-Fi $ 180 và bộ Cảm biến thông minh $ 80 được thiết kế để bảo đảm ngôi nhà của bạn một cách chủ động. Bằng cách làm việc cùng nhau, các cảm biến có thể bật máy ảnh của bạn khi bạn rời đi và tắt khi bạn về nhà. Và nếu bạn có một bộ điều nhiệt ecobee, các cảm biến cũng sẽ điều chỉnh điều đó.

Cận cảnh SmartCamera ecobee mới
sinh thái

Cái mới Ecobee SmartCamera isn Chỉ là một camera an ninh Wi-Fi. Nó cũng có chức năng như một thiết bị Alexa đầy đủ tính năng. Bạn có thể yêu cầu báo cáo thời tiết, sử dụng các chức năng liên lạc nội bộ của Alexa và truyền phát nhạc (mặc dù chúng ta có thể tưởng tượng nó nghe có vẻ hay). Bạn có thể bảo mật nó bằng xác thực hai yếu tố và kiểm tra luồng camera từ các thiết bị hiển thị Alexa của bạn, như Echo Show hoặc một ứng dụng.

Nếu bạn ghép nối SmartCamera với ecobee, SmartSensors hiện có ($ 80 cho một gói hai) hoặc mới SmartSensors cho cửa sổ và cửa ra vào ($ 80 cho một), hệ thống có thể hoạt động cùng nhau. Khi bạn rời đi, các cảm biến sẽ chú ý và bật SmartCamera của bạn và đặt bộ điều chỉnh nhiệt ecobee của bạn ở chế độ đi. Về nhà, và nó sẽ đảo ngược quá trình.

một cửa ecobee màu trắng và cảm biến cửa sổ.
sinh thái

Tất cả các sản phẩm liên kết với dịch vụ giám sát nhà thông minh mới của ecobee Haven ecobee. Với 5 đô la một tháng, bạn có được sự giám sát chuyên nghiệp, lịch sử video 14 ngày với SmartCamera và sự công nhận của gia đình. SmartCamera sẽ tìm hiểu những người sống trong ngôi nhà của bạn, nhận ra họ và tự động ngắt hệ thống. Nếu không, bạn có thể sử dụng lệnh thoại để hủy kích hoạt. Không cần bàn phím.

Nếu bạn muốn giám sát nhiều hơn một SmartCamera, giá sẽ lên tới 10 đô la một tháng cho số lượng camera không giới hạn.

thông qua EngadgetNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password