Elon Musk ra mắt chương trình SUV Tesla tại Trung Quốc – Tin tức mới nhấtXạ thủ làm dấy lên một cơn bão trực tuyến bằng cách nhảy trên sân khấu trong buổi ra mắt môn thể thao điện Model Y của Tesla xe tiện ích chương trình vào thứ ba tại nhà máy mới ở Thượng Hải, nơi công ty đã giao những chiếc xe đầu tiên được chế tạo bên ngoài Hoa Kỳ cho công chúng.

Nhà máy Tesla Inc trị giá 2 tỷ USD đã bắt đầu giao xe chỉ sau 357 ngày, một kỷ lục đối với các nhà sản xuất ô tô toàn cầu tại Trung Quốc. 10 khách hàng đầu tiên từ công chúng đã nhận được chiếc xe Model 3 do Trung Quốc sản xuất vào thứ ba.

Giám đốc điều hành tỷ phú, Musk đã nhảy múa nhiệt tình trên sân khấu tại sự kiện, sau đó cởi áo khoác và vứt nó sang một bên để lộ chiếc áo phông có in hình hoạt hình của nhà máy. Trong một tweet, anh gắn nhãn video “NSFW” – không an toàn cho công việc.

Ông dự đoán rằng “cuối cùng Tesla Model Y sẽ có nhiều nhu cầu hơn có lẽ là tất cả những chiếc xe khác của Tesla kết hợp lại”, đôi khi giọng nói của anh ta vỡ òa trong cảm xúc khi nói về tiến trình của nhà máy Thượng Hải.

Dòng tweet của anh ấy về việc anh ấy nhảy múa đã được xem 2,5 triệu lần và đã đưa ra những so sánh không đáng để nổi tiếng Thung lũng Silicon Cảnh quay của người đứng đầu Microsoft Bill Gates và Steve Ballmer nhảy múa lúng túng trong buổi ra mắt Windows thập niên 1990.

“Hãy thừa nhận Elon, bạn đã làm điều đó cho các memes”, một người dùng đã tweet https://twitter.com/RenataKonkoly/status/1214544692949475328, cùng với hình ảnh của Musk cởi áo khoác. Một người khác nói: “Tôi thấy bạn đã học những bước nhảy của bạn ở trường Dad”.

“Chỉ cần cố gắng tăng số lượng người theo dõi của tôi trên porlahoma …”, tỷ phú, người có lịch sử chơi đùa với tài khoản Twitter của mình, vặn lại.

Buổi lễ có sự tham dự của Thị trưởng Thượng Hải Ying Yong và các quan chức chính phủ cao cấp khác.

Tuy nhiên, các giám đốc của Tesla đã không cung cấp thêm thông tin chi tiết về tiến độ của dự án Model Y do Trung Quốc sản xuất. Một đại diện của Tesla từ chối bình luận thêm.

Cổ phiếu của Tesla, đã tăng khoảng 10% kể từ đầu năm nay, đang giao dịch gần mức cao kỷ lục của họ sau khi công ty đánh bại các ước tính của Phố Wall về việc giao xe trong quý IV.

Tin tức tích cực từ nhà máy Trung Quốc cũng đã gây ra sự phục hồi cổ phiếu của các nhà cung cấp Trung Quốc của Tesla. Cổ phiếu của Công ty TNHH Thiên Tân Motor Dies đã tăng khoảng 28% cho đến năm 2020, trong khi VT Industrial Technology Co Ltd tăng gần 6%.

Việc xây dựng nhà máy đầu tiên của Tesla bên ngoài Hoa Kỳ đã bắt đầu vào tháng 1 năm 2019 và bắt đầu sản xuất vào tháng Mười.

Nhà máy bắt đầu với công suất sản xuất 150.000 chiếc Model 3 và Tesla đặt mục tiêu đẩy 250.000 xe mỗi năm, bao gồm cả Model Y, trong giai đoạn đầu tiên của nhà máy.

Tesla đã tiết lộ Model Y vào tháng 3 năm 2019 và cho biết vào tháng 10 rằng việc sản xuất chiếc SUV nhỏ gọn điện tại cơ sở Fremont của họ đã đi trước thời hạn, thêm vào thời điểm mà họ dự kiến ​​sẽ ra mắt mẫu vào mùa hè năm 2020.

 Người ta đã nói rằng kỳ vọng ký quỹ đối với Mô hình Y cao hơn Mô hình 3, trong khi chi phí sản xuất gần như nhau.

 Trang web Trung Quốc của Tesla ước tính giá khởi điểm cho xe Model Y ở mức 444.000 nhân dân tệ (63.911,56 USD). Nó sẽ thông báo giá bán lẻ sau đó, trang web nói. Những chiếc xe Model 3 do Trung Quốc sản xuất có giá 355.800 nhân dân tệ trước khi được trợ cấp.

 Phó Thị trưởng Thượng Hải Wu Qing cho biết ông hy vọng sẽ thấy Tesla mở rộng hợp tác với thành phố và để nhà sản xuất xe hơi sản xuất nhiều mẫu xe tại nhà máy Trung Quốc.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general