Essential đã chết, không còn cập nhật nào cho PH-1

Essential là một trong những điều tuyệt vời nhất trong thế giới di động. Và giờ nó đã chính thức chết. Công ty đang đóng cửa. Điều đó có nghĩa là bản cập nhật bảo mật tháng hai là bản cập nhật cuối cùng Điện thoại cần thiết sẽ không bao giờ nhận được. Tất nhiên, thiết bị sẽ tiếp tục hoạt động, nhưng bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai, bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào nữa. Lỗi? Sẽ mãi mãi ở đó. Sợ an ninh? Không ai sẽ sửa chúng. Oh và ngoài ra, không có thêm hỗ trợ khách hàng. Ở tất cả.

Điều này đã xảy ra rất lâu, khi mà công ty đã tạo ra một chiếc điện thoại mới kể từ năm 2017. Nó đang làm việc trên một chiếc điện thoại kéo dài trông rất kỳ lạ mà nó gọi là Project GEM, nhưng điều đó sẽ không thấy được ánh sáng của ngày nữa.

Essential đã chết, không còn cập nhật nào cho PH-1

Chỉ để trêu chọc ‘những gì có thể đã xảy ra’, Essential đã phát hành một vài video thể hiện khái niệm Project GEM một số chi tiết (xem liên kết Nguồn bên dưới), và chúng tôi phải nói rằng … chúng tôi không buồn khi thấy nó đi . Tính di động là tuyệt vời và tất cả, nhưng nó được giải quyết chậm bằng các nếp gấp. Đối với việc cố gắng làm việc hiệu quả hoặc theo dõi các nguồn cấp dữ liệu xã hội trên một màn hình quá hẹp … Thật đau đớn khi phải cân nhắc cho một khoảnh khắc thoáng qua.

Cuối cùng, công ty cũng sở hữu Newton Mail, sẽ ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng Tư. Các nhà phát triển vẫn có thể chọn phát hành ROM tùy chỉnh cho Essential Phone, vì tất cả mọi thứ cần thiết để “hack trên PH-1” sẽ được lưu trữ trên Github thiết yếu.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0