EU kêu gọi Apple hợp tác với khối trong bối cảnh Pháp nhổ vào ứng dụng virus – Tin tức mới nhất

Giám đốc ngành công nghiệp EU Thierry Breton nói với Giám đốc điều hành Apple Tim Cook để đảm bảo rằng các ứng dụng di động nhằm hạn chế sự lây lan của coronavirus hoạt động trên iPhone và các thiết bị khác, trong bối cảnh bảo vệ quyền riêng tư của công ty với Pháp.
Apple cũng đang đấu tranh với yêu cầu của chính phủ Pháp thay đổi cài đặt quyền riêng tư của điện thoại để làm cho chúng tương thích với ứng dụng theo dõi liên lạc theo kế hoạch của Pháp.
Paris muốn ứng dụng trong tương lai có thể được phát hiện qua Bluetooth ngay cả khi nó không hoạt động. Tuy nhiên, chính sách của Apple ngăn các ứng dụng truyền dữ liệu qua Bluetooth chạy trong nền.
Breton kêu gọi Apple hợp tác xây dựng với các cơ quan y tế quốc gia để đảm bảo rằng các ứng dụng theo dõi liên lạc được phát triển bởi chính phủ quốc gia hoạt động trên các thiết bị của họ.
“Trách nhiệm của các công ty như Apple là làm hết sức mình để phát triển các giải pháp kỹ thuật phù hợp để làm cho các ứng dụng quốc gia hoạt động. Phối hợp với các cơ quan y tế của các quốc gia thành viên EU là tối quan trọng”, Breton nói.

 Hai người đã không nói về bất kỳ trường hợp cụ thể, một quan chức EU cho biết.

 Hội nghị video dài 30 phút của Breton đã diễn ra một tuần sau cuộc hội thảo video của ông với giám đốc Google Sundar Pichai và Giám đốc điều hành Youtube Susan Wojcicki để thảo luận về sự hợp tác của họ với Apple để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc.

 Breton cho biết hợp tác công nghệ của hai công ty phải tuân thủ các hướng dẫn của khối về việc chỉ sử dụng dữ liệu ẩn danh với sự đồng ý của người dùng và trong một thời gian tạm thời.

 Gần một chục quốc gia thuộc Liên minh châu Âu đã đưa ra các ứng dụng của riêng họ, khiến Ủy ban châu Âu tuần trước đưa ra các hướng dẫn về bảo vệ dữ liệu, quyền riêng tư và kỹ thuật cho công nghệ theo dõi liên lạc.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password