Facebok Tính năng bảo mật mới: Facebook ra mắt bốn tính năng bảo mật mới – Tin tức mới nhấtFacebook đã cập nhật công cụ Kiểm tra quyền riêng tư với bốn tính năng mới để giúp người dùng cải thiện bảo mật tài khoản và kiểm soát cách sử dụng thông tin của họ.

Công cụ Kiểm tra quyền riêng tư đã ra mắt từ năm 2014 và phiên bản mới sẽ ra mắt trên toàn cầu trong tuần này.

Tính năng “Ai có thể xem những gì bạn chia sẻ” sẽ giúp người dùng xem lại những người có thể xem thông tin hồ sơ của họ, như số điện thoại và địa chỉ email, cũng như các bài đăng của họ.

“Tính năng giữ an toàn cho tài khoản của bạn” sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật tài khoản bằng cách đặt mật khẩu mạnh hơn và bật thông báo đăng nhập “, Facebook cho biết trong một bài đăng trên blog vào cuối ngày thứ Hai.

“Cách mọi người có thể tìm thấy bạn” trên Facebook sẽ cho phép bạn xem lại những cách mà mọi người có thể tìm kiếm bạn trên Facebook và ai có thể gửi cho bạn yêu cầu kết bạn.

“Cài đặt dữ liệu của bạn trên Facebook sẽ cho phép bạn xem lại thông tin bạn chia sẻ với các ứng dụng bạn đã đăng nhập vào Facebook. Bạn cũng có thể xóa các ứng dụng bạn không còn sử dụng nữa”, nền tảng mạng xã hội cho biết.

Bạn có thể truy cập Kiểm tra quyền riêng tư bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu hỏi trên trang web trên máy tính để bàn của Facebook và chọn Kiểm tra quyền riêng tư.

“Chúng tôi biết quyền riêng tư là của cá nhân và chúng tôi đã tích hợp các mẹo riêng tư để giúp bạn đưa ra quyết định riêng tư phù hợp với mình”, Facebook cho biết.
  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general