Facebook có thể có 275 triệu tài khoản trùng lặp trên toàn cầu – Tin tức mới nhất

Facebook có khoảng 275 triệu tài khoản trùng lặp trong số 2,50 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, trang mạng xã hội này cho biết trong báo cáo thường niên mới nhất.

“Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, chúng tôi có 2. 50 tỷ MAU (người dùng hoạt động hàng tháng), tăng 8% so với ngày 31 tháng 12 năm 2018. Người dùng ở Ấn Độ, Indonesia và Philippines đại diện cho các nguồn tăng trưởng quan trọng trong năm 2019, tương đối đến cùng kỳ năm 2018 …

“Trong quý IV năm 2019, chúng tôi ước tính rằng các tài khoản trùng lặp có thể chiếm khoảng 11% số MAU trên toàn thế giới của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tỷ lệ tài khoản trùng lặp cao hơn ở các thị trường đang phát triển như Philippines và Việt Nam, so với phát triển hơn thị trường, “nó nói.

Theo Facebook, tài khoản trùng lặp là tài khoản mà người dùng duy trì ngoài tài khoản chính của mình.

Mặc dù các tài khoản “sai” đã được chia thành hai loại tài khoản được phân loại sai người dùng, trong đó người dùng đã tạo hồ sơ cá nhân cho một doanh nghiệp, tổ chức hoặc tổ chức phi nhân loại như thú cưng và tài khoản vi phạm, đại diện cho hồ sơ người dùng mà trang web xác định là dự định được sử dụng cho các mục đích vi phạm FBĐiều khoản dịch vụ, chẳng hạn như gửi thư rác.

“Các ước tính của các tài khoản trùng lặp và sai dựa trên đánh giá nội bộ của một mẫu tài khoản hạn chế và chúng tôi áp dụng phán quyết quan trọng trong việc đưa ra quyết định này”, nó giải thích.

Các tài khoản trùng lặp và sai rất khó đo lường theo tỷ lệ và có thể số lượng tài khoản trùng lặp và sai thực tế có thể thay đổi đáng kể so với ước tính.

Trang web mạng cho biết trong quý IV năm 2019, người ta ước tính rằng các tài khoản giả có thể chiếm khoảng 5% các MAU trên toàn thế giới.

DAU toàn cầu (Người dùng hoạt động hàng ngày) tăng trung bình 9% lên 1,66 tỷ trong tháng 12 năm 2019 từ 1. 52 tỷ trong tháng 12 năm 2018.

Người dùng ở Ấn Độ, Indonesia và Philippines đại diện cho các nguồn tăng trưởng chính của DAU trong tháng 12 năm 2019, so với cùng kỳ năm 2018.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0