Facebook Messenger Kids đạt hơn 70 quốc gia mới, đạt được các tính năng mới ở Hoa Kỳ

Gần đây, Facebook đã cải thiện ứng dụng Messenger của mình với tốc độ nhanh chóng. Gần đây, nó đã tích hợp Facebook Pay và trước đó là những cải tiến về tốc độ và dấu chân.

Giờ đây, công ty đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Messenger Kids thân thiện với trẻ em, ra mắt vào năm 2018. IM thân thiện với trẻ em, được thiết kế để hỗ trợ giám sát của phụ huynh ngày càng có nhiều tính năng bảo mật, linh hoạt và kiểm soát ở Mỹ và cuối cùng nó cũng mở rộng sang các tính năng khác vùng. Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng của các bổ sung mới:

Supervised Friending có nghĩa là thay thế thiết lập hiện tại, nơi trẻ em không có khả năng thêm bất kỳ liên hệ mới nào, chỉ cho phép cha mẹ làm như vậy. Mô hình mới cho phép trẻ em vừa phát hành vừa chấp nhận lời mời liên lạc. Tuy nhiên, điều này sẽ dẫn đến một thông báo cho phụ huynh, hoàn thành với tùy chọn ghi đè quyết định.

Cha mẹ đã nói với chúng tôi rằng họ muốn có thể cho con mình độc lập hơn trong việc quản lý danh sách liên lạc của chúng trong khi vẫn duy trì sự giám sát của cha mẹ. Trước đây, tùy thuộc vào cha mẹ để mời và phê duyệt mọi liên hệ cho con của họ. Giờ đây với Kết bạn được giám sát, phụ huynh có thể chọn cho phép con cái của họ cũng chấp nhận, từ chối, thêm hoặc xóa liên hệ, trong khi vẫn duy trì khả năng ghi đè bất kỳ phê duyệt liên hệ mới nào từ Bảng điều khiển dành cho phụ huynh. Bạn bè được giám sát sẽ bắt đầu triển khai ngay hôm nay tại Mỹ và sẽ dần dần triển khai đến phần còn lại của thế giới.

Người lớn được chấp thuận – Bit này cho phép cha mẹ cấp cho các cá nhân cụ thể khả năng thêm con cái của họ vào các nhóm. Rõ ràng nhằm mục đích tạo điều kiện thu thập dễ dàng hơn với các giáo viên trong không gian ảo. Ngoài ra, có khả năng hữu ích cho tất cả các loại trao đổi gia đình, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa.

 Trẻ em thường xây dựng cộng đồng thông qua các lớp học ở trường, tham gia một môn thể thao đồng đội hoặc các hoạt động ngoại khóa khác. Giống như cha mẹ cho phép giáo viên hoặc huấn luyện viên giúp con mình điều hướng lớp học hoặc tình bạn trong nhóm, tính năng mới này cho phép phụ huynh lựa chọn chấp thuận một người lớn tương tự để giúp kết nối con mình với những đứa trẻ khác thông qua một nhóm trong Messenger Kids. Những người lớn được phê duyệt này chỉ có thể kết nối những đứa trẻ có cha mẹ cũng đã cho phép người lớn này chấp thuận tương tự. Tính năng này sẽ có sẵn bắt đầu từ hôm nay tại Hoa Kỳ và sẽ dần dần được tung ra với phần còn lại của thế giới. Giáo viên, huấn luyện viên, phụ huynh và các nhà lãnh đạo khác có thể truy cập tính năng này

Cuối cùng, nhưng không kém phần kết nối Dễ dàng hơn cho khả năng hiển thị hồ sơ nhiều hơn một chút. Tài khoản mẹ có thể chọn hiển thị tên và ảnh con của một nhóm không liên lạc được chọn.

 Giờ đây, phụ huynh có thể chọn hiển thị tên và ảnh hồ sơ cho trẻ em của họ cho bạn bè của các liên hệ trẻ con của họ và cha mẹ, con cái của bạn bè trên Facebook và con cái của những người mà cha mẹ mời để tải xuống ứng dụng Messenger Kids.

Ứng dụng Facebook Messenger Kids sắp có mặt ở hơn 70 quốc gia mới. Danh sách hiện tại có sẵn ở đây. Hiện tại, các quốc gia mới được thêm vào sẽ có phiên bản cũ hơn của ứng dụng. Phiên bản mới hơn, hoàn chỉnh với các tính năng đã nói ở trên, sẽ chỉ được triển khai dần dần sang Mỹ, Canada và Mỹ Latinh, trong vài tuần tới.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password