Facebook ra mắt tài nguyên cho các nhà giáo dục, đối tác của UNESCO

DELHI MỚI: Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook cho biết họ đã đưa ra một hướng dẫn tài nguyên trực tuyến về cách cộng tác và tiếp tục quá trình học tập bằng các sản phẩm, công cụ và chương trình của Facebook trong bối cảnh đại dịch coronavirus. Với tiêu đề ‘Cộng đồng giáo dục hỗ trợ: Hướng dẫn về tài nguyên học tập trực tuyến’, tài nguyên trực tuyến sẽ hướng dẫn các cộng đồng giáo dục về cách cộng tác và tiếp tục quá trình học tập bằng các sản phẩm, công cụ và chương trình của Facebook như Trang Facebook, Nhóm Facebook, Facebook Live, Messenger, WhatsApp và Instagram, một tuyên bố cho biết.
Hướng dẫn, cũng sẽ cung cấp thông tin liên quan đến COVID-19 từ các nguồn xác thực, hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Marathi, Gujarati và Kannada.
Trong giai đoạn đầu tiên, Facebook đã hợp tác với UNESCO, người sẽ hỗ trợ trong việc đảm bảo hướng dẫn đến người học, các tổ chức giáo dục và giáo viên trên khắp Ấn Độ bên cạnh việc hỗ trợ cập nhật và quản lý hướng dẫn với các tài nguyên học tập có liên quan.
“Trong những thời điểm khó khăn này, điều quan trọng hơn nữa là mọi người phải kết nối và truy cập thông tin đáng tin cậy về COVID-19. Thông qua hướng dẫn tài nguyên học tập trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi muốn trang bị cho giáo viên, phụ huynh và các quan chức chính phủ có liên quan các nguồn lực và công cụ phong phú để giúp họ kết nối và cộng tác kỹ thuật số để tạo điều kiện cho việc học tập từ xa, “Manish Chopra, giám đốc và người đứng đầu quan hệ đối tác tại Facebook Ấn Độ, cho biết.
 Eric Falt, giám đốc và đại diện của UNESCO, Văn phòng cụm UNESCO New Delhi của Bangladesh, Bhutan, Ấn Độ, Nepal, Maldives và Sri Lanka cho biết vụ dịch COVID-19 đã gây ra không chỉ khủng hoảng sức khỏe mà còn khủng hoảng học tập.

 “Hơn 90% người học trên thế giới bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa trường học và đại học. Cùng với những nỗ lực toàn cầu, UNESCO New Delhi sẽ tập trung huy động các diễn viên và nguồn lực cấp quốc gia và cấp nhà nước để phát triển một cách hiệu quả và thống nhất Phản ứng tránh chồng chéo để có tác động tối đa, “Falt nói.

 Hơn nữa, nhu cầu trên mặt đất sẽ được kết hợp với các giải pháp phù hợp với bối cảnh để cung cấp giáo dục từ xa, thúc đẩy các phương pháp tiếp cận công nghệ cao, công nghệ thấp và không công nghệ với trọng tâm đặc biệt là đảm bảo quyền truy cập cho người học nữ, ông nói.

 “Công nghệ sẽ là yếu tố quyết định cho tất cả những nỗ lực đó. Sự hợp tác giữa UNESCO New Delhi và Facebook do đó sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp một nền tảng trực tuyến cho tất cả các bên liên quan để cùng nhau và hành động để chấm dứt sự gián đoạn học tập”, Falt nói thêm .
Facebook cũng đã ra mắt Trung tâm thông tin coronavirus vào tuần trước cung cấp các tin tức và cập nhật mới nhất từ ​​MyGov Corona Hub, Bộ Y tế và Phúc lợi gia đình (MoHFW) và các tổ chức y tế toàn cầu, cũng như nội dung hữu ích về cách xa xã hội và ngăn chặn sự lây lan của COVID -19.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password