Facebook và eBay cam kết sẽ giải quyết tốt hơn các đánh giá giả mạo – Tin tức mới nhấtLONDON – FacebookeBay đã hứa sẽ xác định tốt hơn, thăm dò và phản hồi các đánh giá giả mạo và gây hiểu lầm, Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường của Anh (CMA) cho biết vào thứ Tư sau khi nhấn các nền tảng trực tuyến để giải quyết vấn đề.

Đánh giá của khách hàng đã trở thành một phần không thể thiếu trong mua sắm trực tuyến trên một số trang web và ứng dụng nhưng cơ quan quản lý đã bày tỏ lo ngại rằng một số ý kiến ​​có thể không phải là chính hãng.

CMA đã xóa 188 nhóm và vô hiệu hóa 24 tài khoản người dùng trong khi eBay đã cấm vĩnh viễn 140 người dùng kể từ mùa hè, theo CMA.

CMA cũng đã tìm thấy các ví dụ thông qua ứng dụng đăng ảnh Instagram mà chủ sở hữu Facebook đã hứa sẽ điều tra.

CMA nói: “Hàng triệu người dựa trên quyết định mua sắm của họ dựa trên các đánh giá và nếu những điều này là sai lệch hoặc không đúng sự thật, thì người mua hàng cuối cùng có thể bị nhầm lẫn khi mua thứ gì đó không phù hợp với họ – khiến các doanh nghiệp chơi theo luật bị bỏ lỡ”. Giám đốc điều hành Andrea Coscelli.

CMA cho biết không công ty nào cố tình cho phép nội dung như vậy và cả hai đã cam kết giải quyết vấn đề.

 “Chúng tôi duy trì không khoan nhượng đối với các đánh giá giả mạo hoặc gây hiểu lầm và sẽ tiếp tục hành động chống lại bất kỳ người bán nào vi phạm chính sách người dùng của chúng tôi”, người phát ngôn của eBay cho biết.

 Facebook cho biết họ đang nỗ lực để ngăn chặn hoạt động lừa đảo như vậy, bao gồm cả việc khám phá việc sử dụng công nghệ tự động để giúp xóa nội dung trước khi nó được nhìn thấy.

 “Mặc dù chúng tôi đã đầu tư rất nhiều để ngăn chặn loại hoạt động này trên các dịch vụ của mình, chúng tôi biết còn nhiều việc phải làm và đang làm việc với CMA để giải quyết vấn đề này.”

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general