Facebook và Instagram đang nhận được Chế độ biến mất trong các cuộc trò chuyện

Mười ngày trước WhatsApp có tin nhắn biến mất và bây giờ hai ứng dụng khác có khả năng nhắn tin trong gia đình Facebook đang áp dụng nó. Cả Messenger và Instagram sẽ nhận được Chế độ Vanish, sẽ xóa tin nhắn khi đóng cửa sổ hội thoại.

Chế độ Vanish được kích hoạt bằng cách vuốt từ cuối cuộc trò chuyện. Sau khi tin nhắn được gửi đi, tin nhắn đó sẽ ở trên màn hình cho đến khi tắt hoặc chuyển ứng dụng. Tất nhiên, bạn luôn có thể chụp màn hình tin nhắn trước khi nó biến mất.

Tính năng mới sẽ hoạt động cả trong cuộc trò chuyện nhóm và cuộc trò chuyện cá nhân. Trong khi chúng biến mất ngay lập tức, các cuộc trò chuyện được Facebook tiết lộ có thể được báo cáo, có nghĩa là chúng sẽ ở lại hệ thống trong tối đa 14 ngày, vì vậy chúng không bị xóa ngay lập tức.

Những tính năng như vậy không hoàn toàn mới trong vũ trụ Facebook – vẫn có “Cuộc trò chuyện bí mật” cho Messenger nhưng việc thiết lập và sử dụng khá tẻ nhạt và không ai có thời gian cho việc đó. Instagram cũng có tính năng biến mất – hiện tại, ảnh có thể được gửi và thiết lập để biến mất sau khi được nhìn thấy nhưng không có gì trên tin nhắn trừ khi bạn gỡ bỏ chúng.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare