Facebook với chế độ Dark Mode tuyệt đẹp trên web đã lộ diện


(Techz.vn) Facebook sẽ là mạng xã hội tiếp theo được hỗ trợ tính năng Dark Mode.

Như các bạn đã biết, Dark Mode là chế độ hiển thị theo nền đen và xám, giúp cho trải nghiệm xem hình ảnh, đọc nội dung mới lạ hơn. Đồng thời giúp mắt của người dùng đỡ mỏi hơn khi sử dụng trong điều kiện tối, thiếu sáng. 

 

ap_resize_800x450

 

Có vẻ như, Facebook đã gần đến ngày hoàn thiện tính năng này và cho phép một số người dùng nhất định được trải nghiệm theo gợi ý của Facebook. Nếu người dùng chấp nhận, sẽ có một thông báo hiện ra và hỏi họ có muốn sử dụng giao diện sáng hay tối. Ngoài ra, người dùng còn có thể tuỳ chỉnh (bật/tắt) chế độ này trong Setting. 

 

Facebook, Dark mode, chế độ darkmode facebook

 

Trong thời điểm hiện tại, tất nhiên tính năng này vẫn còn xảy ra lỗi, nên cần một khoảng thời gian để người dùng sử dụng thử nghiệm và phản hồi lại cho Facebook. Chẳng hạn như màu chữ khó đọc, hay một số khoảng màu sắc trên giao diện Web vẫn chưa thật sự đồng nhất.

 

Chế độ Dark Mode hiện đã xuất hiện trên rất nhiều các ứng dụng, nền tảng hàng đầu hiện nay như YouTube, Messenger, iOS 13, Android 10.. Và sắp tới đây sẽ là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới – Facebook. 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0