Fiio BTA10 biến Tai nghe Audio-Technica ATH-M50x của bạn thành Tai nghe không dây


Rất ít cặp tai nghe được tôn trọng và hoan nghênh như Audio Technica ATH-M50 và ATH-M50x mang tính biểu tượng. Mặc dù ban đầu được định vị là màn hình phòng thu, những thiết bị này đã trở nên rất phổ biến ngay cả với người tiêu dùng thông thường, nhờ âm thanh sâu sắc và chữ ký âm trung tính. Ngay cả bây giờ, nhiều năm sau khi ra mắt, ATH-M50x vẫn là một lựa chọn phổ biến của tai nghe có giá dưới R. 10.000.

Công ty gần đây đã tung ra một phiên bản cập nhật rất được mong đợi của những tai nghe này với kết nối không dây. Các Công nghệ âm thanh ATH-M50xBT có âm thanh mở, sạch giống như bản sao có dây của nó, nhưng chi phí cao hơn một chút ở R. 18.450.

Nếu bạn đã sở hữu phiên bản có dây và không muốn trả giá đầy đủ chỉ cho kết nối không dây, bạn luôn có thể sử dụng bộ chuyển đổi Bluetooth, chẳng hạn như Fiio BTR1K mà chi phí ít hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt muốn nâng cấp Audio Technica ATH-M50x, Fiio có sẵn một giải pháp thanh lịch hơn nhiều: R. 3,490 Fiio BTA10, được chế tạo riêng để sử dụng với mẫu tai nghe này.

fiio bta10 xem lại pin Fiio

Fiio BTA10 hoạt động như thế nào?

Fiio BTA10 không có cáp; đó là một cỗ máy bằng nhựa hình móng vuốt với một chốt 2,5mm nhô ra ở giữa. BTA10, với hình dạng và khoang cong cho phích cắm 2,5mm, được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với nút tai của ATH-M50x Thật sự, nó thẳng hàng với tai nghe và phích cắm 2,5mm phù hợp với vị trí cần thiết mà không cần bất cứ thứ gì dính vào ngoài.

Mặc dù nó làm cho một bên của tai nghe nặng hơn, Fiio BTA10 giữ pin riêng, micrô để gọi rảnh tay và các nút để điều khiển phát lại và âm lượng. Một đầu của thiết bị có cổng Micro-USB để sạc và có đèn báo ở mặt trước hiển thị trạng thái của thiết bị. Cổng Micro-USB được đặt ở đầu một trong các đầu vuốt và bạn có thể cần tháo BTA10 để sạc một cách thuận tiện.

Fiio BTA10 sử dụng chip Bluetooth Qualcomm QC3005 có Bluetooth 5 để kết nối và hỗ trợ các codec Bluetooth SBC, aptX và AAC. Thiết bị này chạy được khoảng bảy giờ với một lần sạc đầy, gần bằng với những gì Fiio BTR1K cung cấp.

Khi nói đến chất lượng âm thanh, Fiio BTA10 chuyển sang Audio Technica ATH-M50x để điều khiển chương trình. Chữ ký và đặc điểm của âm thanh phần lớn giống như trên Công nghệ âm thanh ATH-M50xBT, với Fiio BTA10 chỉ cần xử lý thu sóng không dây và chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự cho tai nghe. Sử dụng ATH-M50x với cáp và phích cắm 3,5mm chắc chắn nghe tốt hơn kết nối không dây, nhưng Fiio BTA10 có nghĩa là thêm các khả năng không dây bổ sung cho tai nghe, thay vì kết nối có dây truyền thống.

Âm thanh trên thiết lập rõ ràng, sắc nét và không có bất kỳ sự ưu ái đáng kể nào đối với bất kỳ phần nào của dải tần số. BTA10 rất to và có thể điều khiển đúng cách tai nghe Audio Technica ngay cả ở mức âm lượng cao. Hiệu suất cũng khá tốt đối với các cuộc gọi thoại, với micrô trên BTA10 đang thực hiện công việc tốt trong mọi loại môi trường.

nút đánh giá fiio bta10 Fiio

Bản án

Fiio BTA10 phục vụ trường hợp sử dụng rất cụ thể và thích hợp – biến một cặp tai nghe Audio Technica ATH-M50x thành tai nghe không dây. Nếu bạn có bất kỳ cặp tai nghe nào khác, thiết bị này sẽ không phù hợp – bạn sẽ cần một cái gì đó như Fiio BTR1K thay thế. Mặc dù BTR1K sẽ hoạt động tốt với Audio Technica ATH-M50x, nhưng ưu điểm mà BTA10 mang lại là yếu tố và sự tiện lợi của nó; bạn đang tránh xa tất cả các dây và nhận được một thiết bị thực sự giống và hoạt động như một tai nghe không dây thích hợp.

Nếu bạn sở hữu một cặp tai nghe Audio Technica ATH-M50x, Fiio BTA10 là phụ kiện lý tưởng để đi cùng với nó. Nếu bạn dự định mua Audio Technica ATH-M50xBT, bạn thậm chí có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách mua phiên bản có dây thông thường và BTA10 Fiio, nếu bạn ổn với sự khác biệt đáng kể về thời lượng pin (7 giờ trên BTA10, so với 35 giờ trên ATH-M50xBT) và trọng lượng hơi không cân bằng.

Giá (MRP): R. 3,490

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem chúng tôi Chuẩn mực đạo đức để biết chi tiết. .Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general