FilGoal | Tin tức | Ekrami: Lời khuyên bảo Salah Maqboul .. Tôi ước rằng anh ấy sẽ tham dự buổi hòa nhạc tốt nhất để tránh áp lực có thể ảnh hưởng đến anh ấy


Mohamed Salah – Liverpool – Sheffield United – Ngoại hạng Anh

Sharif Ikrami, thủ môn của Al-Ahly và đội Ai Cập, nói rằng đó là lời khuyên của Mohamed Salah, ngôi sao của đội và Liverpool, không tham dự lễ tuyển chọn người giỏi nhất châu Phi 2019, mà ở Hurghada có thể chấp nhận được.

Ikrami đã viết thông qua tài khoản của mình trên trang mạng xã hội “Twitter” với nội dung: “Không tham dự một ngôi sao thế giới, một bữa tiệc sẽ không đăng quang, ngay cả khi nó diễn ra ở đất nước anh ta là một vấn đề hoàn toàn hình cầu không có bất kỳ chiều nào khác, và nó đã xảy ra trước đó với nhiều người chơi. Đó là bình thường cho một nỗ lực mà người chơi mong muốn được khen thưởng. “

Ông nói thêm, “Việc tổ chức bữa tiệc của Ai Cập tạo ra một điều gì đó có thể chấp nhận được, nhưng cuộc tấn công mạnh vào người chơi và nắm bắt cơ hội để biến vấn đề thành so sánh với người khác và đấu giá để hỗ trợ đất nước của anh ta là điều không thể hiểu được, không chính đáng và không thể chấp nhận được.”

“Người chơi bóng, cho dù ngôi sao của anh ấy cao đến đâu, cuối cùng anh ấy vẫn là một con người, anh ấy không thể luôn luôn hoàn hảo.”

Và ông kết luận: “Sự xuất hiện của Salah tại buổi lễ với kiến ​​thức về việc không đăng quang là đỉnh cao của tinh thần thể thao, không thể là thước đo cho sự phán xét, tôi biết rằng tôi muốn tham dự để tránh sự nhầm lẫn này. Tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung của anh ấy trong phần còn lại của mùa giải.”

Một nguồn tin của Liên đoàn bóng đá châu Phi (CAF) đã nói với FilGoal.com trước đó rằng Mohamed Salah sẽ không có mặt trong bữa tiệc hay nhất năm 2019. (Xem chi tiết)

Sadio Mane cạnh tranh với Mohamed Salah chuyên nghiệp người Ai Cập của chúng tôi, đồng nghiệp của anh ấy ở Liverpool, cùng với Algeria FPVad Mahrez, ngôi sao của Manchester City.

video: 1

Xem thêm:

Tariq Hamid: học thuyết chiến đấu cho quần chúng cho đến phút cuối cùng

Giấc mơ Tokyo – Vòng loại nam bóng chuyền đã ra mắt .. Tìm hiểu về lịch sử của cuộc thi Olympia Châu Phi và cuộc đối đầu khó khăn của Ai Cập

Một nguồn trong câu trả lời của El Kef: Salah sẽ tham dự bữa tiệc tuyệt nhất ở châu Phi?

Lionheart, “Quốc vương châu Phi” .. bay tới Hurghada để tham dự bữa tiệc tuyệt nhất

Manuel Jose nói về Feiler

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general