Flagship tiếp theo của Nokia bị cáo buộc trì hoãn chuyển sang chip Snapdragon 865


Nokia 9 PureView đã được công bố vào đầu năm 2019 với chipset Snapdragon 2018. Một người rò rỉ tuyên bố rằng HMD đang cố gắng tránh lặp lại tình huống này, nhưng điều đó không may có nghĩa là thông báo của Nokia 9.2 đã bị đẩy lùi vào mùa thu.

Điều đó đúng 9,2, ngay cả khi không có 9.1. Rằng có khả năng chỉ giữ tên của chiếc flagship mới phù hợp với phần còn lại của dòng Nokia. Ban đầu, Nokia 9.1 đã được thiết lập để tiết lộ Q4 năm ngoái (hoặc sớm hơn), sau đó nó đã bị đẩy trở lại quý 2 năm nay và bây giờ nó đã bị trì hoãn một lần nữa. Ít nhất là những gì mà những tin đồn khác nhau tuyên bố, HMD không bao giờ nói bất cứ điều gì chính thức.

Thông số kỹ thuật được đồn đại bao gồm chipset Snapdragon 855, đây là tin tức cũ. Cũng có cuộc nói chuyện về việc sử dụng S855 + trên phiên bản 5G của điện thoại. Bây giờ có vẻ như sẽ chỉ có một điện thoại – Nokia 9.2 với kết nối Snapdragon 865 và 5G.

Flagship tiếp theo của Nokia có thể đã bị trì hoãn để chuyển sang chip Snapdragon 865

HMD chính thức công bố kế hoạch phát hành một trung vệ 5G được trang bị chipset Snapdragon 765. Hình ảnh trêu ghẹo dường như hiển thị một camera ba ở mặt sau của điện thoại này, do đó, không có thiết lập máy ảnh Light phức tạp (có thể là một nguyên nhân khác cho sự chậm trễ trong việc phát triển mô hình hàng đầu).

Tuy nhiên, công ty vẫn mum về chủ đề của các flagship trong tương lai. Đối với những gì nó có giá trị, chiếc máy rò rỉ này, Nokia Anew, đã gọi chính xác rằng Nokia 9 PureView sẽ được công bố tại MWC (tin đồn ban đầu tuyên bố ra mắt vào tháng 1).

Nguồn | Thông qua

Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general