Ford Ranger 2020 bổ sung tính năng mới cực chất, chủ xe không bao giờ phải lo lạc đường nữa


Với việc được bổ sung tính năng “Breadcrumbs” đặc biệt, người lái xe Ford Ranger 2020 khi khám phá những cung đường off-road mới sẽ không còn phải lo lắng về việc đi lạc nữa.

Với những tín đồ off-road thì khám phá, trải nghiệm những cung đường mới luôn đem lại cảm giác vô cùng thích thú. Thế nhưng, việc này cũng tiềm ẩn những nguy hiểm, ví dụ như lạc đường, không tìm được lối ra. Tuy nhiên, với tính năng “Breadcrumbs” đặc biệt được bổ sung trên Ford Ranger 2020, tài xế sẽ không cần phải lo lắng về nguy cơ lạc đường nữa.

Ford Ranger 2020

Cụ thể, Ford sẽ trang bị cho chiếc xe bán tải của mình công nghệ SYNC3 với tính năng “Breadcrumbs” đặc biệt. Tính năng này giúp lưu lại dấu trên bản đồ tại màn hình kỹ thuật số của xe. Qua đó, tài xế có thể theo dõi toàn bộ hành trình của mình và nếu bị lạc sẽ có thể di chuyển ngược lại để quay về vị trí ban đầu.

Với những cải tiến mới, thông qua hệ thống GPS dựa trên vệ tinh, hành trình của Ford Ranger 2020 sẽ được cập nhật, đánh dấu liên tục. Thậm chí, ngay cả khi di chuyển trên những cung đường mới, chưa xác định thì hệ thống vẫn đánh dấu. Nhờ vậy, các tài xế khi điều khiển Ford Ranger 2020 nếu cảm thấy hành trình của mình gặp nguy hiểm sẽ có thể quay ngược lại bất cứ lúc nào.

Ford Ranger 2020

“Breadcrumbs” là tính nay vô cùng hữu ích dành cho những khách hàng mua Ford Ranger 2020 với gói FX4 Off-road. Bên cạnh “Breadcrumbs”, gói tùy chọn này còn được trang bị thêm khóa vi sai phía sau và bảo vệ gần xe.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general