‘Ford Ranger phiên bản SUV’ chính thức nhận đặt cọc với giá chỉ hơn 2 triệu đồng

(Techz.vn) Ford Bronco 2021 – ‘anh em’ với Ford Ranger chuẩn bị về các đại lý vào ngày 13 tháng 7 tới. Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể đặt coc mẫu xe này chỉ với giá 2,4 triệu đồng.

Ford Bronco 2021 hiện là mẫu xe được trông đợi nhất hiện nay. Mẫu xe này là sự hồi sinh của tên gọi Bronco sau nhiều năm bị Ford khai tử. Hàng loạt hình ảnh chụp trộm, nhá hàng của mẫu xe này đã lộ diện từ đầu năm cho tới nay.

Sau bao ngày chờ đợi, Ford Bronco 2021 cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 7 với. Các đại lý tại Mỹ cũng bắt đầu nhận đặt hàng với mức phí 100 USD.

Sắp tới, khách hàng sẽ được tùy chỉnh chiếc Bronco của họ và làm việc với đại lý để hoàn thành đơn đặt hàng. Nếu không muốn mua nữa, khách hàng chỉ việc hủy đơn và nhận lại khoản tiền 100 USD.

Ford Bronco 2021

Việc đặt hàng đã được xác nhận bởi Ford và công ty dự kiến sẽ nhận hàng nghìn đơn đặt hàng Bronco trong thời gian tới.

Ford Bronco 2021 là một mẫu SUV dựa trên nền tảng của Ford Ranger và sở hữu thiết kế retro với mái xe có thể tháo rời. Ford Bronco dự kiến sẽ có vi sai chống trượt và thanh cân bằng điện tử.

Ford Bronco 2021

Về động cơ, Ford Bronco sẽ có 2 khối động cơ bao gồm động cơ EcoBoost 2,3 lít 4 xi-lanh sản sinh 270 mã lực và 420 Nm. Bên cạnh đó là động cơ 2,7 lít EcoBoost V6 công suất 325 mã lực và 542 Nm. Cả hai đều đi kèm hộp số tự động 10 cấp và hộp số sàn 7 cấp.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0