Foxconn hủy bỏ kế hoạch đầu tư 5 tỷ đô la vào Ấn Độ


Foxconn sẽ lùi lại một bản ghi nhớ với chính phủ Ấn Độ sau khi không đảm bảo một thỏa thuận về đất đai cho các nhà máy cuối cùng. Theo Subhash Desai, Bộ trưởng các ngành công nghiệp tại bang Maharashtr, nhà sản xuất đã tìm kiếm một bưu kiện trong năm năm qua, nhưng cuối cùng, đã không thành công trong việc giành được một điều khoản có thể phù hợp với nó.

Foxconn hủy bỏ kế hoạch đầu tư 5 tỷ đô la vào Ấn Độ

Theo các nguồn tin địa phương, Foxconn muốn thành lập một nhà máy và trung tâm sản xuất tại Jawaharlal Nehru Port Trust ở Navi Mumbai cũng như mua 44 mẫu đất ở đặc khu kinh tế.

Cuối cùng, vùng đất đã được chuyển đến nhà điều hành thiết bị đầu cuối toàn cầu DP World, một quan chức từ bộ công nghiệp cho biết.

Foxconn là nhà sản xuất Đài Loan, một trong những nhà cung cấp chính cho Apple. Nó tạo ra iPhone, iPad, máy tính xách tay và chip, nhưng không ai trong số chúng sẽ được sản xuất tại Ấn Độ.

Desai tiết lộ quyết định sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, nhưng các nhà sản xuất thiết bị khác có thể bị ảnh hưởng. Nhiều công ty sản xuất điện thoại thông minh khác cũng đã tham gia vào thị trường và đang hoạt động tốt, ông nói thêm.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general