FPT Software tổ chức giải chạy Run For Green 2019 cho dân công nghệ Hà Nội – VnReview

0
FPT Software tổ chức giải chạy Run For Green 2019 cho dân công nghệ Hà Nội – VnReview


Hơn 2.000 sinh viên và dân công nghệ đã tham gia chiến dịch chạy vì môi trường Run For Green 2019 do công ty FPT Software phát động vào ngày 18/10 ở khu công nghệ Hòa Lạc, Hà Nội.

Không chỉ thu hút được sự quan tâm của nhân viên FPT Software, Run For Green còn thu hút được sự tham gia của sinh viên khối công nghệ thông tin các trường ĐH và nhân sự đến từ một số công ty công nghệ trên địa bàn Hà Nội. Hơn 2.000 sinh viên, nhân sự ngành CNTT đã cùng tham gia chinh phục cung đường chạy trong khu Công nghệ cao Hòa Lạc với các cự ly lần lượt là 5km, 10km và 20km với thời gian hoàn thành tối đa lần lượt là 1 giờ, 2 giờ 45 phút và 3h30 phút.

Cùng với các cự ly phù hợp, Run For Green cũng mang tới nhiều phần thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng. Cụ thể, hệ thống giải thưởng dành cho cả VĐV nam và nữ như sau: với cự ly 20km, giải nhất có giá trị 7 triệu đồng, giải nhì có giá trị 6 triệu đồng, giải ba có giá trị 5 triệu đồng; với cự ly 10km, giải nhất có giá trị 5 triệu đồng, giải nhì có giá trị 4 triệu đồng, giải ba có giá trị 3 triệu đồng; với cự ly 5km, giải nhất có giá trị 4 triệu đồng, giải nhì có giá trị 3 triệu đồng, giải ba có giá trị 2 triệu đồng. 

Chiến dịch Run For Green được FPT Software phát động từ tháng 8/2019 nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe, sống xanh trong cộng đồng. Theo đó, với mỗi 20km chạy, mỗi vận động viên đã đóng góp trồng mới một cây xanh. Sau hơn 2 tháng phát động, đã có gần 7.000 cán bộ công nhân FPT Software tham gia chạy với quãng đường gần 1.000.000 km, tương đương hơn 20 vòng trái đất và 20.000 cây xanh sẽ được Công ty trồng mới trên toàn cầu. 

FPT Software cũng kỳ vọng Run For Green sẽ trở thành giải chạy thường niên cho dân công nghệ.

Song song với giải chạy, FPT Software cũng đã thực hiện trồng mới 3.000 cây xanh tặng thành phố Hà Nội và 650 cây xanh trong khuôn viên Khu công nghệ cao Hòa Lạc vào sáng cùng ngày 18/10. Tại sự kiện, các cá nhân xuất sắc góp hơn 100km/người trong chiến dịch Run For Green được trực tiếp ghi tên của mình, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa và trực tiếp gắn biển tên lên cây. 

Trước đó, FPT Software cũng đã phối hợp với Hạnh Phúc xanh trồng 2.000 cây bần để giữ đất, giữ bờ cho khu vực cửa biển Định An – Sóc Trăng, trồng 200 cây anh đào tại làng Naganno, Nhật Bản. Như vậy đến thời điểm hiện tại, FPT Software đã hoàn thành trồng mới gần 6.000 trên tổng số mục tiêu trồng 20.000 cây xanh trên toàn cầu. 

TT

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password