Frank Vogel gọi ” Vũ khí bí mật ‘của Alex Caruso Lakers sau khi thắng so với Nuggets | Báo cáo tẩy trắng

DENVER, CO - THÁNG 12: Alex Caruso # 4 của Los Angeles Lakers xử lý bóng chống lại Denver Nuggets vào ngày 12 tháng 2 năm 2020 tại Trung tâm Pepsi ở Denver, Colorado. LƯU Ý CHO NGƯỜI DÙNG: Người dùng xác nhận rõ ràng và đồng ý rằng, bằng cách tải xuống và / hoặc sử dụng Ảnh này, người dùng đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận cấp phép hình ảnh Getty. Thông báo bản quyền bắt buộc: Bản quyền 2020 NBAE (Ảnh của Garrett Ellwood / NBAE qua Getty Images)Hình ảnh Garrett Ellwood / Getty

Alex Caruso đã là một Los Angeles Lakers Người hâm mộ yêu thích, nhưng anh ấy đã thêm một danh hiệu mới vào sơ yếu lý lịch của mình vào thứ Tư sau khi huấn luyện viên trưởng Frank Vogel gọi anh ấy là “vũ khí bí mật”.

ESPN Los Angeles đã cung cấp soundbite:

“Alex là vũ khí bí mật của chúng tôi,” Vogel nói. “Anh ấy đến và thường cung cấp một tia lửa ra khỏi băng ghế dự bị.”

“Tôi chia tay anh ấy khi tôi cần anh ấy,” anh ấy thêm.

Nhận xét được đưa ra sau chiến thắng ngoài giờ 120-116 của Lakers trước Denver cốm. Caruso đã có 10 điểm, sáu rebound và bốn hỗ trợ trong chiến thắng. Anh ấy đã chơi 4:16 cuối cùng của quy định và tất cả các giờ làm thêm.

Những nỗ lực của người bảo vệ năm thứ ba đã giúp hướng dẫn 41-12 Lakers đến chiến thắng thứ ba liên tiếp và chiến thắng thứ năm trong lần thử thứ sáu. Đây là một trò chơi quan trọng đối với Tím và Vàng, khi nó mở rộng vị trí dẫn đầu của họ đối với Nuggets hạng hai lên bốn trò chơi trong Hội nghị phương Tây.

L.A đang ở vị trí đắc địa để đảm nhận hạt giống số 1 trong vòng playoff Hội nghị phương Tây sắp bước vào kỳ nghỉ All-Star, nhưng Caruso có thể sẽ thấy nhiều thời gian ra tòa hơn ở phía bên kia.

Ralph Mason cung cấp một trích dẫn khác từ Vogel xuất hiện sau câu hỏi từ Dave McMenamin của ESPN:

Caruso là trung bình 18,2 phút mỗi trận sau thứ Tư.

Anh ấy đã chơi khá tốt vào những thời điểm khi có thêm cơ hội, với hiệu suất 16 điểm, bốn hỗ trợ trong chiến thắng 142-125 trước Minnesota Timberwolves vào ngày 8 tháng 12 là một ví dụ. Caruso cũng ghi được 10 điểm và kết thúc chiến thắng 99-97 trước Sacramento Kings vào ngày 15/11.

Mặt khác, thời gian ra tòa của Caruso nhiều hơn có thể có nghĩa là ít phút hơn đối với Rajon Rondo, người chỉ nhìn thấy 14 vào thứ Tư. Vị tướng sàn kỳ cựu này đã chơi ở bất cứ đâu từ 14-27 phút trong 11 trận vừa qua.

Người hâm mộ Lakers sẽ sớm gặp lại Caruso nhiều hơn nếu thời gian chơi của anh ấy tăng lên, vì tám trong số 12 trận đấu của đội ngay sau giờ nghỉ All-Star đang ở nhà.

Nửa thứ hai bắt đầu với một cuộc thi vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 2 với Memphis Grizzlies.

.

Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0