Galaxy Fold 2 sẽ lên kệ trước cả Galaxy S11


(Techz.vn) Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết nhiều khả năng Samsung sẽ mở bán Galaxy Fold 2 trước cả thế hệ Galaxy S11 series.

Trước đó, nhiều nguồn tin uy tín đã tiết lộ Samsung sẽ công bố cả Galaxy S11 và Galaxy Folds 2 tại cùng một sự kiện vào tháng 2/2020. Tuy nhiên, có vẻ như nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tung thế hệ smartphone màn hình gập thứ hai của mình ra thị trường sớm nhất có thể khi mở bán ngay sau sự kiện ra mắt.

Theo Sammobiles, sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trên ở phân khúc smartphone màn hình gập chính là lý do khiến Samsung đưa ra quyết định gấp rút này. Mới đây, Motorola cũng đã công bố mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình mang tên Razr 2019 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Tuy nhiên, hãng này đã thông báo trì hoãn thời điểm mở bán của thiết bị do nhu cầu thị trường đã vượt ngoài dự kiến. Rất có thể Samsung đang muốn tận dụng thời điểm này để nắm thế chủ động trên thị trường.

Theo các rò rỉ, Galaxy Fold 2 sẽ có thiết kế màn hình gập theo chiều dọc dạng vỏ sò. Máy sẽ có màn hình dạng đục lỗ để chứa camera selfie cùng hệ thống camera kép ở mặt sau và được bán với giá dưới 1.000 USD. Mức giá này sẽ giúp Galaxy Fold 2 dễ dàng tiếp cận tới nhiều người dùng hơn.

Dự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ được Samsung công bố cùng Galaxy S11 series tại một sự kiện diễn ra vào ngày 11/2 tới đây.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general