Galaxy Tab S7 tiếp theo của Samsung sẽ hỗ trợ 5G cho thị trường phương Tây

Samsung Galaxy Galaxy S7 S7 đã được phát triển một thời gian và các báo cáo đầu tiên về sự tồn tại của nó đã xuất hiện hơn một tháng trước. Việc chế tạo phần cứng dự kiến ​​sẽ phát hành Galaxy Tab S7 ở các phiên bản 11 inch và 12,4 inch. Theo báo cáo mới từ Galaxy Club, những chiếc máy tính bảng này sẽ được trang bị bút S-Pen của riêng họ.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng các biến thể 5G của những máy tính bảng này sẽ được phát hành với khả năng mở rộng ra bên ngoài Hàn Quốc trong thời gian này, với các lần ra mắt dự kiến ​​ở châu Âu và có thể là Mỹ. Số mô hình SM-T976B có ​​khả năng dành cho EU.

Ảnh: Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Các máy tính bảng Samsung Galaxy mới đã được suy đoán để đưa ra một quy ước đặt tên mới, Samsung Samsung Tab Tab S20. Điều này chắc chắn sẽ phù hợp với Galaxy S20 và Note20 sắp ra mắt dự kiến ​​vào cuối năm nay, nhưng đây chỉ là những đồn đoán.

Những máy tính bảng mới này của Samsung dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked của Samsung cho Galaxy Note20, hoặc có thể trước Unpacked vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8.

Có tin đồn rằng Unpacked sắp ra mắt cũng có thể là khi chúng ta thấy một người kế nhiệm cho Samsung Galaxy Fold (Fold 2). Sự kiện ra mắt thường được tổ chức trong những tuần đầu tiên vào tháng Tám. Với cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, chúng ta có thể tưởng tượng sự ra mắt thậm chí sẽ được ảo hóa hoàn toàn hoặc bị trì hoãn.

Nguồn (Đã dịch)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password