Giá bán của OnePlus 8, OnePlus 8 Pro UK đã được tiết lộ trước giờ ra mắt

Dòng sản phẩm OnePlus 8 đang được tiết lộ ngày hôm nay và chúng tôi đang có hai điện thoại – OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Chúng tôi đã kết thúc những gì mong đợi, nhưng có một khoảng cách lớn mà giá cả nên được đặt ra.

Chà, nhà bán lẻ quá háo hức ở Anh John Lewis đã liệt kê các điện thoại trong Onyx Black hoặc Glacial Green với các kết hợp bộ nhớ và thẻ giá của họ trước vài giờ để thông báo cho chúng tôi. OnePlus 8 bắt đầu với giá £ 599, mẫu cơ sở OnePlus 8 Pro là 799 bảng.

  
    
    OnePlus 8
    OnePlus 8 Pro
  
  
    RAM 8 GB + bộ nhớ 128 GB
    £ 599
    £ 799
  
  
    RAM 12 GB + bộ nhớ 256 GB
    £ 699
    899 bảng
  

So sánh OnePlus 8 với người tiền nhiệm, chúng ta có thể thấy biến thể 8/128 GB đắt hơn £ 50. Thị trường châu Âu đã không có cơ hội để tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ, nhưng bây giờ điều này đang được khắc phục – nếu bạn sẵn sàng trả thêm 100 bảng.

Ảnh chụp màn hình của danh sách

So sánh OnePlus 8 Pro với OnePlus 7T Pro là nơi gây sốc – 8/128 GB đắt hơn 100 bảng so với người tiền nhiệm 8/256 GB. Kết hợp bộ nhớ sẽ tiêu tốn của bạn 899 bảng Anh, hoặc hơn 200 bảng so với 7T Pro, mặc dù bạn cũng sẽ nhận được thêm 4GB RAM.

OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro từ mặt trước

Có vẻ như OnePlus đã hoàn thành việc nuôi những con chó lớn và hiện đã sẵn sàng để thách thức chúng ở cùng mức giá. Đây là hy vọng rằng dòng sản phẩm mới của nó có những gì nó cần để thực sự thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp.

Cảm ơn vì tiền boa, Andrew Parnham.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password