Giá chỉ từ 8 triệu


Vào ngày 14/12/2019, Công ty nghiên cứu và Sản xuất Vinsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức ra mắt 5 mẫu TV thông minh đầu tiên. Các mẫu ti vi thông minh của Vingroup sử dụng điều hành Android TV chính thức Google, không chỉ mang lại những trải nghiệm vượt trội trong tầm giá mà còn định hướng trở thành thiết bị điều khiển các sản phẩm điện tử thông minh trong gia đình.

Smart TV , Vingroup

Điểm nổi trội của sản phẩm Ti vi thông minh đầu tiên của Vsmart là dùng hệ điều hành Android có bản quyền trực tiếp từ Google,  cung cấp các tính năng hấp dẫn như Google Music, Google Play Games và có thể cài đặt hơn hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Đồng thời, Vsmart sẽ tích hợp nút bấm Youtube ngay trên điều khiển, mở ra thế giới giải trí và thông tin phong phú, đa dạng, có tính tùy biến cao cho người dùng. Những sản phẩm này được sản xuất tại tổ hợp nhà máy hiện đại thuộc Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Ở thế hệ đầu tiên, Vsmart chia thành 2 dòng chính đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người tiêu dùng bao gồm dòng sản phẩm KE cao cấp với viền màn hình siêu mỏng, thiết kế kim loại tràn viền 3 cạnh và dòng sản phẩm KD vẫn giữ phong cách tràn viền nhưng cân bằng hơn về mặt thiết kế, tối ưu cho trải nghiệm hình ảnh và nội dung.

Độ lớn của tivi Vsmart sẽ rơi vào  43 – 55 inches cùng với thiết kế đương đại, chất lượng phân giải 4K hỗ trợ HDR10, công nghệ âm thanh Dolby và các tính năng được tối ưu riêng cho người Việt.

Smart TV , Vingroup

Ngoài ra, VinSmart cũng hợp tác với các đối tác trong nước như FPT Play, VTV, THVL, FILM+ để đảm bảo mang đến cho người dùng những nội dung thú vị. Đặc biệt, mỗi sản phẩm Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant hỗ trợ người dùng trò chuyện, ra lệnh bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Với các tính năng ngày càng thông minh hơn của Google, trong tương lai, thông qua việc tập trung cho Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, tivi Vsmart sẽ không chỉ là thiết bị nghe, nhìn thuần túy mà sẽ đóng vai trò trung tâm của gia đình, cho phép điều khiển, tắt mở các thiết bị nhà thông minh (SmartHome) trong hệ sinh thái sản phẩm của Vingroup.

Smart TV , Vingroup

Về phần cứng, các mẫu tivi thông minh Vsmart được sản xuất trong môi trường có độ sạch không khí và độ ẩm tiêu chuẩn để đảm bảo máy móc luôn hoạt động với độ chính xác cao nhất, độ ổn định cao và tỷ lệ lỗi thấp. VinSmart cũng hợp tác với những nhà cung cấp chipset hàng đầu thế giới để thiết kế bo mạch, và tự sản xuất các linh kiện. 

Các mẫu tivi đều được trải qua 16 công đoạn kiểm tra tự động, trong đó có 12 bài kiểm tra tự động hóa hoàn toàn, bao gồm tất cả các chức năng của tivi nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. 

5 mẫu ti vi Vsmart có giá bán từ 8.69 – 16.99 triệu đồng, được phân phối rộng rãi tại các hệ thống điện máy lớn và các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Khách hàng mua tivi Vsmart sẽ được thụ hưởng chế độ bảo hành điện tử ưu việt với thời gian 2 năm.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0