‘Gia đình hiện đại’ Vợ của Choi Jun-yong Han-Ami ‘Quá khứ’ Thu thập ‘… 3822 polyp ở đại tràng, thú nhận trước khi phẫu thuật: OBC


Ảnh: MBN capture Chụp gia đình hiện đại

[OBC뉴스] Vợ của Choi Jun-yong, Han-A-Mi, kể về nỗi đau của việc thực hiện ‘cắt bỏ đại tràng’.

MBN ‘Modern Family’ (kế hoạch / sản xuất MBN, Giám đốc Song Sung-chan), phát sóng lúc 11 giờ tối ngày 3 (Hôm nay), cho thấy sự xuất hiện của một cặp vợ chồng mới cưới, Jun-Yong Choi và Han-A-mi, nhìn vào bệnh viện với vẻ mặt nghiêm túc. Tập trung.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 10 năm ngoái và kết hôn với cặp vợ chồng mới cưới trong căn phòng trên tầng thượng của Jangwi-dong. Đặc biệt, Han-Ami kết hôn đầu tiên sống trong một ngôi nhà có bố mẹ và con trai của Choi’s.

Han-a-mi trông tươi sáng với vẻ đẹp tinh tế và cá tính tươi sáng. Trong năm 2013, 3822 polyp đã được tìm thấy trong ruột già và cắt đại tràng đã được thực hiện. Choi Jun-yong và gia đình chồng, người không biết điều này kể từ những ngày yêu nhau, đã ôm hôn Han-a-mi và thể hiện tình yêu gia đình thực sự.

Sau một cuộc phẫu thuật lớn, cặp vợ chồng đã đến bệnh viện trong một thời gian dài. Họ hỏi ý kiến ​​chuyên gia về tình trạng sức khỏe hiện tại của Hana và liệu cô ấy có thể mang thai hay không. Trong quá trình đó, Jun-yong Choi và Han-Aum đã chạm vào bác sĩ bằng một câu chuyện gây sốc và không thể che giấu được.

Hai người trở về nhà nói chuyện với mẹ của Choi Jun-yong, người đã đến bệnh viện, nơi Han-A-Mi chia sẻ cuộc đấu tranh của anh ấy với người đấu tranh và “Bây giờ tôi rất hạnh phúc, tôi muốn chết vào ngày mai.” Mẹ của Choi’s nói với lời thú nhận của con gái mình, Bạn là một học sinh muộn hạnh phúc. Bạn phải hạnh phúc rất nhiều kể từ bây giờ.

Choi Jun-yong cũng nói: “Tôi yêu bạn vì tính cách của tôi, và tôi đã sống tích cực ngay cả với một trở ngại khó khăn.” .

Câu chuyện tình yêu của Choi Jun-yong và Han-Ami, người cảm động hơn cả bộ phim, sẽ được công bố vào ngày 45 của “Gia đình hiện đại” vào lúc 11 giờ tối ngày 3 (hôm nay). Ngoài ra, câu chuyện về chuyến thăm tâm thần đầu tiên của mẹ Park Hae-mi và Hwang Sung-jae được trình bày.

MBN ‘Modern Family’ phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần lúc 11 giờ tối.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general