Gia đình Honor 30 đi kèm với khả năng lấy nét siêu nhanh, tốc độ chậm 1920 khung hình / giây

Gia đình Honor 30 sẽ đến vào ngày 15 tháng 4 và chúng tôi mong đợi ít nhất hai điện thoại – Honor 30 và Honor 30 Pro. Chúng tôi cũng có thể nhận được Honor 30 Pro +, đây sẽ là chiếc hạm cuối cùng.

Hai ngày trước khi ra mắt và công ty đã đăng nhiều mẫu và lời trêu ghẹo trên hồ sơ Weibo của mình, tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của chú chó hàng đầu của đội hình. Nó sẽ có tốc độ chậm 1920 khung hình / giây, lấy nét cực nhanh, quay video 4K ở tốc độ 60fps và ổn định trục X, giúp AIS.

Để thể hiện khả năng lấy nét nhanh, Honor đã đăng một bức ảnh, cho rằng động vật là đối tượng khó chụp nhất, bởi vì bạn không biết quỹ đạo của chúng sẽ là gì, do đó bạn không biết cách tập trung đúng cách.

Mẫu máy ảnh Honor 30 Pro + lấy nét cực nhanh

Honor 30 Pro + sẽ thực hiện điều này cho người dùng với khả năng lấy nét nhanh chính xác, cũng như khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ. Tài khoản rõ ràng đang thổi phồng chipset Kirin 990 của nó, mặc dù văn bản nói rằng thông số kỹ thuật chưa thể được đặt tên.

Đối với việc quay chậm tốc độ 1920 khung hình / giây, Honor đã tiết lộ trong một bài đăng riêng rằng đây là một yếu tố chính trong việc quay video tốt, cùng với 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và siêu ổn định hình ảnh video AIS.

Khi Honor 30 Pro (hoặc Honor 30 Pro +) tham gia cùng họ, đây sẽ là điện thoại thông minh không dành riêng cho chơi game đầu tiên có tính năng này. Hiện tại, có một loạt các thiết bị di động có thể ghi lại các video như vậy – gia đình vivo iQOO Pro, dòng Black Shark 3 và một vài điện thoại Red Magic nubia mới nhất, bao gồm cả nubia Red Magic 5G.

Nguồn 1 • Nguồn 2 (cả tiếng Trung Quốc) | Qua 1 • Qua 2Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0