Giá đỡ điện thoại – Phụ kiện tiện dụng bất ngờ cho hội mê xem phim, chơi game


 

Chức năng của giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại giúp tăng tính tiện dụng cho điện thoại, iPad của bạn. Với sự hỗ trợ của chiếc giá đỡ, bạn có thể thao tác nhanh và ít động tác hơn, thoải mái coi phim hay chơi game mà không cần phải giữ cứng lấy điện thoại như trước nữa.

giá đỡ điện thoại, phụ kiện điện thoại.

Các loại giá kẹp, đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại cũng có khá nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn một trong số các loại giá kẹp/đỡ sau đây, cùng tham khảo nhé:

Giá đỡ điện thoại kẹp

Phần đế của chiếc giá điện thoại này là 1 chiếc kẹp xoay hoặc kẹp bám để bạn kẹp chúng vào cạnh bàn hoặc thành giường. Phần thân thường có thể xoay vòng 360 độ, có thể uốn dẻo, nâng cao, hạ thấp, quay trái, quay phải..

giá đỡ điện thoại, phụ kiện điện thoại.

Giá đỡ điện thoại đeo cổ

Giá đỡ điện thoại đeo cổ cho smartphone, iPad có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo giúp người dùng rảnh tay khi sử dụng thiết bị di động mọi lúc mọi nơi, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Giá đỡ điện thoại đeo cổ cho smartphone, iPad được thiết kế để đeo quanh cổ hoặc hông với giá đỡ giữ điện thoại, iPad luôn ở trước mắt đúng vị trí mong muốn. Nó cũng có thể đặt trên bàn như một giá đỡ điện thoại thông thường. 

giá đỡ điện thoại, phụ kiện điện thoại.

Phụ kiện này giải phóng đôi tay được tự do, tránh tình trạng mỏi tay mỏi cổ, giúp người dùng vừa thư giãn xem phim nghe nhạc, chơi game vừa rảnh tay kết hợp làm những việc khác hoặc giữ máy để quay video rất tiện dụng.

Phần dây đeo làm từ hợp kim bọc nhựa nên dễ uốn dẻo phù hợp với nhiều tư thế, mục đích khác nhau khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng giá đỡ điện thoại

Khi sử dụng giá đỡ điện thoại, bạn chú ý lắp thiết bị của mình chắc chắn lên giá đỡ trước khi sử dụng để tránh rơi vỡ hay hư hại không đáng có. Ngoài ra thì bạn cũng nên vệ sinh giá đỡ, để tránh bụi bẩn bám vào.

Mong rằng với các gợi ý ở trên, bạn đã lựa chọn được giá đỡ điện thoại phù hợp để có thể tận hưởng trọn vẹn bộ phim hay trò chơi của bạn mà không lo bị vướng bận tay chân nhé. 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0