giá tesla model 3: Tesla giảm giá cho xe Model 3 do Trung Quốc sản xuất trước khi giao hàng – Tin mới nhấtNhà sản xuất xe điện Mỹ Tesla Inc đã giảm giá khởi điểm cho mẫu xe Model 3 do Trung Quốc sản xuất 16% xuống còn 299.050 nhân dân tệ (42.919 USD) sau khi nhận trợ cấp của Trung Quốc cho xe điện, theo trang web Trung Quốc.

Việc giảm, một phần nhờ vào trợ cấp 24.750 nhân dân tệ, từ mức 355.800 nhân dân tệ trước đó là một trong số các điều chỉnh mà Tesla đã thực hiện đối với chính sách bán hàng tại Trung Quốc, bao gồm điều chỉnh giá phụ kiện xe hơi và thiết bị sạc tại nhà.

Tesla cho biết họ có kế hoạch bắt đầu giao xe, được sản xuất tại nhà máy trị giá 2 tỷ USD tại Thượng Hải, tới công chúng vào ngày 7/1.

Mười lăm nhân viên Tesla đã mua chiếc xe này là những người đầu tiên nhận giao hàng vào thứ Hai sau khi những chiếc xe đầu tiên do Trung Quốc sản xuất ra khỏi dây chuyền sản xuất của nhà máy vào tháng Mười.

Việc giao hàng diễn ra một năm sau khi việc xây dựng nhà máy duy nhất của Tesla bên ngoài Hoa Kỳ bắt đầu.

 Đầu tuần này, Tesla cho biết 30% chuỗi cung ứng Trung Quốc đã được nội địa hóa, điều đó có nghĩa là một số bộ phận xe hơi được vận chuyển để chế tạo ô tô. Nhà sản xuất ô tô muốn nội địa hóa hoàn toàn chuỗi cung ứng Trung Quốc vào cuối năm 2020, họ nói vào thời điểm đó.
 
 Tesla có kế hoạch tăng cường giao hàng Model 3 vào tháng 1 và sẽ tăng gấp đôi số trung tâm dịch vụ và trạm sạc nhanh ở Trung Quốc vào năm 2020, các giám đốc điều hành của hãng cho biết.

 Nhà máy này đã đạt được mục tiêu sản xuất 1.000 chiếc mỗi tuần, tương đương khoảng 280 chiếc xe mỗi ngày và doanh số cho mẫu xe do Trung Quốc sản xuất cho đến nay vẫn “rất tốt”, theo các nhà điều hành.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general