Giá Xiaomi Mi TV Pro tại Trung Quốc từ 5 triệu đồng – VnReview

0
Giá Xiaomi Mi TV Pro tại Trung Quốc từ 5 triệu đồng – VnReview


Xiaomi đã ra mắt một dòng TV 4k hoàn toàn mới tại Trung Quốc mang thương hiệu “Mi TV Pro”. Dòng sản phẩm này gồm 3 model với kích thước 43 inch, 55 inch và 65 inch. 

Xiaomi Mi TV Pro ra mắt, hỗ trợ nội dung 8K

Theo Gizmochina, tất cả ba TV trong dòng sản phẩm Mi TV Pro đều có các viền mỏng và tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng – 97%. Viền dưới màn hình hơi dày một tí vì đây là nơi logo “Mi” được bố trí. Các TV mới được làm từ các vật liệu hợp kim nhôm.

Xiaomi Mi TV Pro ra mắt, hỗ trợ nội dung 8K

Khung TV được làm từ hợp kim nhôm và chúng có chân đế bằng kim loại mang đến một tổng thể chắc chắn. Mặt sau làm bằng nhựa dạng dệt bằng các sợi carbon.

Cả ba biến thể của dòng Mi TV Pro đều có bộ xử lý Quad Core 64 bit có tốc độ xung nhịp 1,9 GHz. Theo Xiaomi, chipset được sản xuất bằng quy trình FinFET 12nm nên sẽ tiết kiệm năng lượng khi hoạt động. Các TV này được trang bị RAM 2 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB.

Xiaomi Mi TV Pro ra mắt, hỗ trợ nội dung 8K

Tương tự như Mi TV trong quá khứ, dòng Mi TV Pro cũng chạy trên hệ điều hành PatchWall. Các TV sẽ được phát hành với một số dịch vụ tream video được cài đặt sẵn, bao gồm Tencent Video, Youku và VOD từ iQiyi.

Các tính năng đáng chú ý khác của TV bao gồm Dolby Audio, trợ lý XiaoAi, lệnh thoại và tùy chọn kết nối với các thiết bị IoT. Mặc dù có màn hình 4K nhưng chipset của các TV này vẫn hỗ trợ chạy các nội dung 8K một cách mượt mà.

Xiaomi Mi TV Pro ra mắt, hỗ trợ nội dung 8K

Theo công bố từ Xiaomo thì phiên bản 43 inch sẽ có giá 210 USD (4,8 triệu đồng), 55 inch là 337 USD (7,8 triệu đồng) và 65 inch là 478 USD (11,1 triệu đồng).

Các đơn đặt hàng trước cho Mi TV Pro ở Trung Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 24 tháng 9 (6 giờ tối) và chúng sẽ có sẵn để mua từ ngày 27 tháng 9. Hiện Xiaomi chưa tiết lộ liệu họ có bán ra dòng sản phẩm Mi TV Pro tại các thị trường ngoài Trung Quốc hay không.

Bạch Đằng

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password