Giám đốc điều hành Barclays Jes Staley đang bị điều tra về các liên kết với Jeffrey Epstein

“Mối quan hệ giữa ông Staley và ông Epstein là chủ đề của một cuộc điều tra từ Cơ quan quản lý tài chính mà Công ty đã trả lời,” Barclays nói. “FCA … sau đó đã bắt đầu một cuộc điều tra, đang diễn ra, về đặc tính của ông Staley cho công ty về mối quan hệ của ông với ông Epstein và mô tả về mối quan hệ đó trong phản ứng của công ty với FCA.”

FCA và một cơ quan quản lý khác của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý thận trọng của Ngân hàng Anh, đã xác nhận trong một tuyên bố rằng họ đang điều tra Giám đốc điều hành của Barclays.

Staley đã điều hành ngân hàng từ cuối năm 2015. Trước đó, ông đã làm việc hơn 30 năm tại JPMorgan (JPM), nơi ông từng là người đứng đầu bộ phận ngân hàng đầu tư.

Trong tuyên bố của mình, Barclays cho biết Staley đã phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp trước đó trong sự nghiệp với Epstein, người đã chết trong tù năm ngoái trong khi chờ xét xử về tội buôn bán tình dục. Ngân hàng cho biết Staley đã nói với hội đồng quản trị rằng ông đã không liên lạc với Epstein kể từ khi trở thành CEO của Barclays vào tháng 12/2015.

“Dựa trên đánh giá, được thực hiện với sự hỗ trợ của luật sư bên ngoài, về thông tin có sẵn cho chúng tôi và các đại diện do ông Staley đưa ra, hội đồng quản trị … tin rằng ông Staley đã minh bạch đầy đủ với công ty về bản chất và mức độ của mối quan hệ của ông với ông Epstein. Theo đó, ông Staley vẫn giữ được sự tin tưởng hoàn toàn của hội đồng quản trị và đang được nhất trí đề nghị tái cử tại Đại hội thường niên. “

– Đây là một câu chuyện đang phát triển và sẽ được cập nhật

.

Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0