Giám đốc pháp lý của Google thoát khỏi mối quan hệ không phù hợp – Tin tức mới nhấtSan Francisco, công ty mẹ của Google, David David, Giám đốc pháp lý của Alphabet, đã quyết định nghỉ việc sau mối quan hệ nơi làm việc không phù hợp với cấp dưới.

Drumond gia nhập Google từ năm 1998 và trở thành luật sư hàng đầu của công ty trong 18 năm, làm việc chặt chẽ với những người đồng sáng lập trang Larry và Serge Brin, người cũng đã chuyển đi, bàn giao dây cương của công ty cho Sundar Pichai.

Trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Sáu, công ty cho biết: “Vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, Bảng chữ cái Inc. thông báo rằng David Drumond đã thông báo cho công ty rằng ông sẽ nghỉ hưu từ Bảng chữ cái, có hiệu lực từ ngày 31 tháng 1 năm 2020 “.

“Với việc Larry và Sergey hiện rời khỏi vai trò điều hành của họ tại Alphabet, công ty đang bước vào giai đoạn mới thú vị và tôi tin rằng đó cũng là thời điểm thích hợp để tôi nhường chỗ cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo”, đọc bản ghi nhớ nội bộ của Drumond CNBC.

“Kết quả là, sau khi xem xét cẩn thận, tôi đã quyết định nghỉ hưu vào cuối tháng này”.

Trong một tiết lộ gây sửng sốt vào tháng 8 năm ngoái, một cựu luật sư của Google tuyên bố rằng “phụ nữ trắng trợn và nói xấu” là điều phổ biến giữa một số giám đốc điều hành của Google và giám đốc pháp lý của công ty, ông Drumond, người đã ngoại tình với cô – kết quả là một đứa trẻ sinh năm 2007 – – lừa gạt cô ấy.

Viết trong một bài đăng trên Medium, Jennifer Blakely nói rằng Drumond nhận thức rõ rằng mối quan hệ của họ đã vi phạm chính sách mới của Google, từ việc “không khuyến khích” các mối quan hệ trực tiếp báo cáo trực tiếp đến việc cấm hoàn toàn họ.

“Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ nói với bất cứ ai anh ấy làm việc rằng chúng tôi có thai (sic.)”, Cô viết.

Google đã bị tấn công bởi một vài vụ quấy rối tình dục cấp cao trong thời gian gần đây.

Công ty được báo cáo đã trả 105 triệu đô la cho Andy Rubin và một cựu giám đốc điều hành khác của Amit Singhal có nguồn gốc Ấn Độ như gói thoát sau khi họ bị buộc tội quấy rối tình dục vào năm 2014.

Singhal là Phó chủ tịch cao cấp tại Tìm kiếm Google trong khi Rubin là người đứng đầu Android tại Google. Singhal sau đó gia nhập công ty đối thủ Uber.

Ông đã từ chức Phó chủ tịch kỹ thuật cao cấp của Uber vào năm 2017 sau khi các chi tiết quấy rối tình dục đến tay người khổng lồ cưỡi ngựa.

Pichai cho biết năm ngoái rằng Google cho đến nay đã chấm dứt 48 người vì quấy rối tình dục.
  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general