Giám đốc Rabarini & Kim Yeon-kyung “Tôi đã bừa bộn sớm, nhưng tôi đang tìm kiếm một dòng chảy trong nửa thứ hai” (Tổng hợp)


Hai chị em sinh đôi Ida-young và Lee Jae-young cũng đang thực hành nhiều hơn

Kim Yun-kyung phỏng vấn một cầu thủ xuất sắc

Cầu thủ xuất sắc Kim Yeon-kyung (Seoul: Yonhap News) Đội trưởng đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc Kim Yeon-kyung đã giành chiến thắng ở Indonesia sau khi giành chiến thắng trong trận đấu của Nhóm B Nhóm bảng 1 tại Thế vận hội Tokyo 2020 ở Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Người chơi đang phỏng vấn. [국제배구연맹 제공]

(Seoul = Yonhap News) Phóng viên Han Nam-jik = Đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc đã có một thời gian khó khăn ở Indonesia cho đến giữa tập.

Nhưng ngày càng có nhiều bộ tiếp tục phục vụ tấn công và phục vụ độc đáo của Hàn Quốc.

Stefano Lavarini và đội trưởng Kim Yeon-kyung (Exjabashi của Thổ Nhĩ Kỳ), ‘Chị em sinh đôi’ Ida-young (Hyundai E & C) và Lee Jae-young (Hungkuk Life) cũng hài lòng với ‘nửa sau của dòng chảy’.

Đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc đang hướng tới Thế vận hội lần thứ ba liên tiếp sẽ ghi bàn ở Indonesia trong trận lượt đi của bảng B Nhóm 20 tại Thế vận hội Tokyo 2020 được tổ chức tại Hội trường Koratchay ở Nakhon Ratchasima, Thái Lan vào ngày 7. -10 25-9).

Hàn Quốc, nước đang đứng thứ tám trong bảng xếp hạng thế giới, đã vật lộn trong giai đoạn đầu, với 12-12 trong một set, so với thứ 117 ở Indonesia.

“Tôi yêu cầu các cầu thủ giữ bình tĩnh”, Rabarini nói, “Đó là một chút lo lắng và cứng nhắc trong tập đầu tiên của trò chơi. Nó dần trở nên tốt hơn.”

“Tôi nghĩ rằng chúng ta càng chơi nhiều, chúng ta càng thấy tốt hơn vào mùa hè năm ngoái. Chúng ta sẽ kéo nó lên và chơi trò chơi quan trọng nhất”, ông nói thêm.

Giám đốc Rabarini

Huấn luyện viên đội bóng đá “Ngủ” (Seoul = Yonhap News) Huấn luyện viên đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc của đội tuyển bóng đá nữ Hàn Quốc trong trận đấu tại bảng B của bảng B bảng Indonesia với Indonesia trong Thế vận hội Tokyo 2020 Các cầu thủ đang ổn định. [국제배구연맹 제공]

Đại úy và tay súng Kim Yeon-kyung cũng nói: “Đó là trò chơi đầu tiên, vì vậy nó không gọn gàng và khó thở ngay từ đầu. Tuy nhiên, đó là một kết quả tốt khi tìm kiếm dòng chảy trong hiệp hai.” Đó là một cuộc chiến tốt vào đầu trò chơi.

Kim cũng là một người sửa chữa. Anh đánh bại Indonesia ở set đầu tiên bằng cách chặn và trong lần thứ hai với sub.

Kim Yeon-kyung ghi được 12 điểm, cao nhất trong cả hai đội, ngay cả khi anh chơi đến giữa hiệp hai.

Kim Yeon-kyung nói: “Quả bóng đến rất tốt và ghi bàn, và việc chặn bóng cũng tốt vì nó đã chuyển sang hoạt động của người quản lý.” “Indonesia là một đội tương đối yếu, nhưng từ bây giờ, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn trong trận bán kết và trận chung kết.”

Đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc Setter Idayoung

Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc Idayoung (Seoul = Yonhap News) Đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc Iteroung ký chữ ký trong Nhóm 1 của Nhóm 20 trong Thế vận hội Tokyo 2020 ở Tokyo, Thái Lan. [국제배구연맹 제공]

Setter Idayoung, người đã vật lộn với kẻ tấn công và thở vào đầu tập đầu tiên, nói: “Tôi đã chơi trong một thời gian dài và bị rung động sớm một chút.

Vào ngày hôm đó, Idayoung phân phối bóng đều mà không phụ thuộc vào Kim.

Anh ấy nói: “Tôi chơi bóng đều hơn vì đó là trận đấu đầu tiên của tôi.” “Đạo diễn bảo tôi sử dụng trung tâm và ánh sáng nhiều hơn bên trái.

Labarini nói, khi tôi phụ trách đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, tôi thấy rằng tôi quá phụ thuộc vào Kim Yeon-kyung. Nhiệm vụ của tôi là giữ cho đội bóng cạnh tranh cũng như cánh tả.

Lee Jae-young, người đã ghi được 10 điểm, nói: “Tôi đã bừa bộn trong trận đấu sớm. Càng chơi trò chơi, tôi càng thấy có cảm giác chơi.”

Vào ngày, công dân Hàn Quốc đã cổ vũ mạnh mẽ với Taegeukgi.

Kim Yeon-kyung, Ida-young và Lee Jae-young đều cảm ơn người hâm mộ Hàn Quốc vì sự ủng hộ của họ.

Rabarini, một người nước ngoài, cũng nói, “Theo như đội tuyển quốc gia, có một lá cờ quốc gia và có một bữa tiệc cổ vũ. Cảm ơn và cảm thấy có trách nhiệm.”

[email protected]

<저작권자(c) 연합뉴스, 무단 전재-재배포 금지>

2020/01/07 20:33 Songgo


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general