Giết chết tướng Iran Soleimani: Quốc hội Iraq bỏ phiếu rút lính Mỹ – chính trị


Hack một trang web của cơ quan Hoa Kỳ

Một trang web của cơ quan chính phủ để xuất bản các tài liệu của chính phủ đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công của tin tặc. Các đại sứ quán Proiran và chống Mỹ đã được đặt một thời gian ngắn trên trang web vào tối thứ bảy (giờ địa phương), nó nói. Ngoài ra còn có một bức ảnh cho thấy một nắm tay thoát ra khỏi tay áo với biểu tượng của Lực lượng Bảo vệ Cách mạng Iran đánh bại Tổng thống Mỹ Donald Trump một cách đẫm máu.

Bộ phận An ninh mạng của Bộ An ninh Nội địa đã xác nhận, theo CBS và CNN, rằng trang web Chương trình Thư viện Lưu ký Liên bang đã bị xóa. Nhưng không có bằng chứng nào cho thấy đó là một hành động do chính quyền Iran chỉ đạo, một phát ngôn viên cho biết. Các trang web đã được gỡ bỏ khỏi mạng.

Một ảnh chụp màn hình của trang ở trạng thái bị hack cũng có sẵn trong Tagesspiegel. Cho đến chiều chủ nhật, trang web FDLP vẫn ngoại tuyến

FDLP là một phần của Văn phòng In ấn Liên bang Hoa Kỳ và nhằm đảm bảo quyền truy cập công khai vào các tài liệu như chính phủ và Quốc hội. (Tsp, dpa)


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general