Giữa tâm bão, Văn Mai Hương nghẹn ngào: “Em chỉ muốn chết”


(Techz.vn) – Nữ ca sĩ rơi vào khủng hoảng vì lộ clip nhạy cảm. Cô nhắn tin cho người bạn thân và không giấu nỗi sự bế tắc.

Vụ việc Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm đang trở thành tâm điểm sự chú ý trên mạng xã hội. Chuyện này ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của cô. Cộng đồng mạng nói chung và fan Văn Mai Hương nói riêng rất lo lắng cho tình hình của nữ ca sĩ. Văn Mai Hương chọn cách im lặng và vẫn chưa đưa ra phát biểu chính thức nào.

văn mai hương, văn mai hương lộ clip, clip nóng

Mới đây, Trần Đình Bảo – một người bạn của Văn Mai Hương chia sẻ đoạn tin nhắn cho thấy cô đang rơi vào những suy nghĩ tiêu cực. Trên trang cá nhân, Đình Bảo viết: “Cuộc sống ai cũng có quyền ghét hay thương một người, ở facebook này mình từng chứng kiến nhiều người sáng nói đạo lý chiều bị bắt, lên mạng hô hào từ thiện, ở nhà thì bố mẹ thì đói nhăn răng,.. Thôi thì sao cũng được, ai làm người nấy chịu, gieo gì gặt nấy. Chỉ mong họ đừng vì ghét vì thương mà gián tiếp hay trực tiếp tước đoạt đi mạng sống của người khác là được”. Đính kèm đó là đoạn chat giữa hai người, Văn Mai Hương nhắn nhủ bạn mình: “Bảo ơi em chỉ muốn chết thôi”.

văn mai hương, văn mai hương lộ clip, clip nóng

Đây là thời điểm rất nhạy cảm với Văn Mai Hương. Cô là nạn nhân của hành vi xâm phạm đời tư nghiêm trọng. Cộng đồng mạng và nhiều người nổi tiếng cũng đã có động thái quyết liệt, kêu gọi pháp luật trừng trị kẻ đứng sau, đồng thời ngưng chia sẻ link xấu.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general