Goldman dự đoán lô hàng iPhone giảm 36%, cho biết thời gian bán cổ phiếu Apple – Tin tức mới nhất

Goldman Sachs cho biết vào thứ Sáu, họ hy vọng lô hàng iPhone sẽ giảm 36% trong quý hiện tại do các khóa liên quan đến coronavirus trên toàn thế giới và hạ cấp cổ phiếu Apple Inc để “bán”.
Cổ phiếu Apple đã giảm 1,6% xuống còn $ 282,13 vào sáng thứ Sáu, tăng mức tăng 1,5% cho điểm chuẩn S & P 500.
Các nhà phân tích của Goldman cũng hạ mục tiêu giá cổ phiếu của họ xuống 7% xuống còn 233 đô la trong báo cáo dự báo nhu cầu iPhone giảm trong quý kết thúc vào tháng 6, quý 3 tài chính của Apple.
Các nhà môi giới lưu ý rằng giá bán trung bình cho các thiết bị tiêu dùng có khả năng giảm trong thời kỳ suy thoái và vẫn còn yếu vượt quá điểm khi các đơn vị phục hồi.
“Chúng tôi không cho rằng sự suy giảm này dẫn đến việc Apple mất người dùng từ cơ sở được cài đặt. Chúng tôi chỉ đơn giản cho rằng người dùng hiện tại sẽ giữ thiết bị lâu hơn và chọn các tùy chọn rẻ hơn của Apple khi họ mua một thiết bị mới”, nhà phân tích của Goldman Sachs cho biết. .
Peter Tuz, chủ tịch của Chase Investment Couns tại Charlottesville, Virginia, nắm giữ cổ phần của Apple, cho biết ông hy vọng doanh số iPhone sẽ giảm đáng kể, nhưng 36% có vẻ “cực đoan”.
Tôi nghĩ một số trong số đó là nhu cầu hoãn lại … Tôi nghĩ rằng một số trong số đó sẽ quay trở lại trong các quý tiếp theo, ông Tu Tuz nói.
Một đánh giá “bán” Goldman là tương đối hiếm. Trong số các cổ phiếu trong vũ trụ bảo hiểm vốn cổ phần toàn cầu của ngân hàng đầu tư, 15% có xếp hạng bán, so với 46% “mua” và 39% “giữ”.
Trong số 40 nhà phân tích bao gồm cổ phiếu Apple, 30 người có xếp hạng “mua” hoặc “mua mạnh”, bảy người có xếp hạng “giữ” và ba người có “bán”, theo Refinitiv.
Đầu tuần này, Apple đã phát hành một chiếc iPhone nhỏ hơn có giá 399 USD, hạ giá khởi điểm cho dòng điện thoại thông minh của công ty để mở rộng sức hấp dẫn của các khách hàng có ngân sách.
Goldman cho biết họ không hy vọng công ty sẽ ra mắt các mẫu iPhone sắp ra mắt cho đến đầu tháng 11, vì việc đi lại toàn cầu hạn chế có thể cản trở quá trình sản xuất và kỹ thuật cuối cùng của Apple.
Kể từ khi S & P 500 đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 19 tháng 2, cổ phiếu Apple đã giảm khoảng 13% so với mức giảm 16% của chỉ số chung.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password