google: Apple, GroupM, những người khác yêu cầu bảo vệ dữ liệu cứng rắn trong vụ kiện của Google – Tin mới nhất

WASHINGTON: táo, quảng cáo khổng lồ GroupM và những người khác yêu cầu thẩm phán xét xử vụ kiện của Bộ Tư pháp chống lại Alphabet của Google để cho phép họ chỉ định một số dữ liệu nhất định được chính phủ sử dụng là “tuyệt mật”, để đảm bảo rằng không ai từ Google có thể xem được.

Bộ Tư pháp, nơi đã kiện gã khổng lồ tìm kiếm và quảng cáo vào tháng 10, đặt trọng tâm của vụ kiện chống độc quyền là hàng tỷ đô la mà Google trả để làm công cụ tìm kiếm mặc định trên iPhone của Apple và Apple đã lưu ý trong hồ sơ rằng dữ liệu nhạy cảm đã được sử dụng để viết đơn khiếu nại.

Chính phủ đang cáo buộc Google sử dụng trái phép cơ thị trường của mình để ngăn cản các đối thủ trong một vụ kiện, đây là thách thức lớn nhất đối với sức mạnh và ảnh hưởng của Big Tech trong nhiều thập kỷ.

Google đã đề nghị đảm bảo rằng mọi thông tin bí mật sẽ chỉ được cung cấp cho hai luật sư nội bộ tại văn phòng luật sư bên ngoài của Google hoặc theo một cách thức an toàn khác, đồng thời nói thêm rằng nó sẽ báo cáo ngay lập tức mọi tiết lộ. Giống như Apple, các công ty bao gồm AT&T, Microsoft Corp và Amazon.com Inc hỗ trợ chính phủ đã yêu cầu Thẩm phán Amit Mehta của Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Columbia tạo ra một cấp dữ liệu được coi là “tuyệt mật” và cấm bất kỳ nhân viên nào của Google có quyền truy cập vào nó. GroupM yêu cầu thêm rằng thông tin “chỉ được tiết lộ trên cơ sở” chỉ có luật sư bên ngoài “.” Apple cho biết họ đã cung cấp cho chính phủ dữ liệu về mối quan hệ của họ với Google và dự kiến ​​sẽ được yêu cầu thêm, bao gồm cả các điều khoản thỏa thuận mà Apple đã ký với các công cụ tìm kiếm khác và những cân nhắc nội bộ của Apple xung quanh việc đàm phán các thỏa thuận. Microsoft, Amazon và những người khác cho biết trong một hồ sơ chung rằng nếu Google có quyền truy cập vào một số tài liệu nhạy cảm thì Google sẽ có được đòn bẩy với các công ty trong bất kỳ cuộc đàm phán nào trong tương lai. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare