google: Các công ty công nghệ liên quan đến vụ kiện của Mỹ chống lại Google có thêm thời gian để đề xuất lệnh bảo vệ – Tin mới nhất

Microsoft Corp, Oracle Corp và các công ty khác đã cung cấp thông tin cho chính phủ Hoa Kỳ về vụ kiện chống độc quyền chống lại Alphabet’s Google đã được cấp thêm thời gian vào thứ Tư để đề xuất lệnh bảo vệ dữ liệu bí mật của họ.

Nhóm, bao gồm AT&T Inc, Amazon.com, Comcast Corp , Duck Duck Go, Inc, Sonos, Inc và T-Mobile US, Inc, đã nói với thẩm phán liên bang Amit Mehta rằng họ sẽ không thể đưa ra đề xuất vào thứ Sáu và đã tìm cách gia hạn cho đến ngày 20 tháng 11. Mehta đã chấp nhận yêu cầu của họ vào cuối ngày thứ Tư.

Bộ Tư pháp đã kiện Google vào ngày 20 tháng 10, cáo buộc công ty trị giá 1 nghìn tỷ đô la sử dụng trái phép cơ thị trường của mình để làm khó các đối thủ, trong thách thức lớn nhất đối với sức mạnh và ảnh hưởng của Big Tech trong nhiều thập kỷ.

Google cho biết họ sẽ chống lại vụ kiện. Các bên hợp tác với chính phủ cho biết trong một đơn gửi tòa án rằng họ đã cung cấp cho các nhà điều tra của Bộ Tư pháp thông tin, bao gồm các kế hoạch kinh doanh và chiến lược để cạnh tranh với Google. “Một trong những vấn đề quan trọng ở đây là mức độ mà nhân viên của Google sẽ có quyền truy cập (do được chỉ định là bị đơn trong một vụ kiện chống độc quyền) vào các tài liệu kinh doanh bí mật nhạy cảm nhất của các bên,” các công ty cho biết trong một yêu cầu chung đệ trình lên tòa án. Các công ty cho biết họ muốn có quyền truy cập vào các dự thảo lệnh bảo vệ do Google và Bộ Tư pháp đề xuất, sẽ có hiệu lực vào thứ Sáu, trước khi viết cho riêng họ. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare