Google Chrome: Google sửa phiên bản Chrome mới cho máy Mac chạy Apple silicon mới – Tin tức mới nhất

San Francisco: Sau khi gặp sự cố trên các thiết bị Apple Mac với chip silicon M1, Google đã chuẩn bị tung ra phiên bản Chrome tương thích cho các sản phẩm macOS mới vào thứ Tư.

Google đã tung ra phiên bản Chrome mới vào thứ Ba nhưng nó đã bị lỗi bất ngờ trên các thiết bị Mac mới với Chip silicon của Apple.

“Chúng tôi gặp một chút khó khăn khi triển khai phiên bản Chrome gốc M1, vì vậy, để giữ cho người dùng của chúng tôi ở một nơi tốt, chúng tôi đã tạm dừng giới thiệu đó và sẽ lấy lại vào ngày mai. Nếu bạn đã có bản dựng M1, chúng tôi có một giải pháp khác, “Mark Chang, giám đốc sản phẩm Chrome, cho biết trong một tweet hôm thứ Tư.

Trước đó, Google cho biết họ đã cập nhật trang tải xuống Chrome để bao gồm phiên bản Chrome mới được tối ưu hóa cho các thiết bị macOS mới có bộ xử lý Apple.

Công ty cho biết trong một trang hỗ trợ: “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng phiên bản Chrome có sẵn để tải xuống hôm nay có thể bị lỗi bất ngờ”. Điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người dùng đã cài đặt Chrome hôm nay và chỉ trên các thiết bị macOS mới có bộ xử lý Apple ” Google cho biết nhóm của họ đã xác định được một bản sửa lỗi và sẽ sớm cung cấp. MacBook Air và cập nhật cho cả 13 inch MacBook ProMac Mini.

Apple cũng đã phát hành macOS Big Sur dưới dạng bản cập nhật phần mềm miễn phí, đây là bản cập nhật Mac lớn nhất trong nhiều năm và mang đến những cải tiến thiết kế mới cho Safari, Tin nhắn, Bản đồ và quyền riêng tư, đồng thời được thiết kế cho nội bộ mạnh mẽ của Apple Chip M1.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare