Google chuẩn bị tách số Fi khỏi số Google Voice


Google Fi là nhà cung cấp dịch vụ MVNO tại Hoa Kỳ chạy trên T-Mobile, Sprint và mạng lưới điểm truy cập Wi-Fi trên toàn quốc. Khi bạn đăng ký Google Fi, bạn cần chuyển số điện thoại của mình từ Google Voice hoặc bạn phải đầu hàng số đó. Một tài khoản Google không thể hỗ trợ cả hai dịch vụ.

Một bài đăng trên diễn đàn Google Fi từ hồi tháng 11 đã thông báo rằng Fi đang chuẩn bị phần phụ trợ và thực hiện các bước để tách Google Voice khỏi Google Fi. Điều này có nghĩa là khách hàng của Google Fi có thể được hưởng lợi từ số Google Voice thứ cấp trong khi vẫn giữ số Google Fi cá nhân trong cùng một Tài khoản Google.

Tất cả thư thoại của bạn vẫn được Google lưu trữ, nhưng thư thoại bạn nhận được trên Fi không còn khả dụng trên https://voice.google.com. Họ vẫn sẽ ở mọi nơi khác mà bạn đã sử dụng để truy cập chúng, chẳng hạn như ứng dụng Điện thoại hoặc các ứng dụng quay số khác trên Android hoặc ứng dụng Fi trên iOS.

Một người dùng Google Fi cuối cùng sẽ có hai hộp thư thoại riêng – một cho số Google Fi chính và một cho riêng một số Google Voice. Có nhiều người dùng Google Voice tận dụng các tính năng độc đáo như khả năng đổ chuông nhiều số, khả năng truy cập điện thoại từ bất kỳ thiết bị nào hoặc chỉ đơn giản là có một số riêng. Người dùng giọng nói giờ đây có thể đăng ký Google Fi trong khi vẫn giữ các tính năng Thoại.

NguồnThông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general