Google công bố các công cụ Tối ưu hóa mới để cập nhật trang web của bạn – Tin tức mới nhất

Trong nỗ lực giúp các công ty giữ cho khách hàng của họ được cập nhật về giờ làm việc hoặc dịch vụ đã thay đổi nhờ COVID-19, Google đã giới thiệu các tính năng Tối ưu hóa mới và một số mẹo hữu ích.
Thông thường Tối ưu hóa người dùng có thể chạy 10 cá nhân hóa trên trang web của họ cùng một lúc.
“Chúng tôi đã tạm thời xóa hạn chế này trong 90 ngày tiếp theo để bạn có thể thực hiện bao nhiêu cập nhật cho trang web của mình cho đến ngày 31 tháng 7. Nếu bạn chưa có tài khoản Tối ưu hóa, bạn có thể tạo miễn phí tại đây,” Google cho biết trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Hai.
Theo gã khổng lồ công nghệ, một khi bạn đăng nhập vào tài khoản Tối ưu hóa của mình, bạn có thể thêm một tin nhắn vào đầu trang web của mình bằng cách nhấp vào “Thêm biểu ngữ”.
“Bạn có thể sử dụng biểu ngữ templated của chúng tôi hoặc tùy chỉnh nó bằng cách chỉnh sửa màu sắc, kích thước và văn bản. Bạn cũng có thể chọn các trang trên trang web của bạn nên hiển thị, ví dụ như chỉ trang chủ hoặc trên mỗi trang của trang web của bạn,” thông báo cho người khổng lồ công nghệ.
Tuần trước, Google đã giới thiệu một cách mới để nhanh chóng đăng một biểu ngữ thông tin ở đầu trang web.
Người dùng cũng có thể điều chỉnh thông điệp của họ theo vị trí.
“Giả sử bạn là nhà bán lẻ quần áo có trụ sở tại San Francisco và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh cho khách hàng trong thành phố. Tối ưu hóa có thể giúp bạn hiển thị biểu ngữ tùy chỉnh làm nổi bật giao hàng nhanh hơn chỉ cho người dùng ở San Francisco”, Google nói.
Các mẹo hữu ích khác là tránh băng chuyền sản phẩm tự động hoặc hoạt hình trên trang web của bạn.

Nếu bạn có thông tin về cách khách hàng có thể đặt hàng từ bạn trên cùng một trang, băng chuyền hoặc hoạt hình có thể thu hút sự chú ý khỏi tin nhắn đó.

“Các câu hỏi thường gặp của bạn có thể khác so với những gì năm ngoái. Hãy đảm bảo trang này nêu bật những gì hiện đang là tâm trí hàng đầu của khách hàng của bạn”, Google nói.

Thêm tin nhắn dài hơn cho khách hàng của bạn có thể hiển thị tốt trên máy tính để bàn nhưng chúng có thể sẽ quá dài trên thiết bị di động.

“Giới hạn tin nhắn của bạn trên trang web di động của bạn dưới 50 ký tự. Và cho phép người dùng đóng tin nhắn nếu họ muốn”, công ty thông báo.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password