google: Công ty công nghệ Pháp OVH hợp tác với Google để thúc đẩy điện toán đám mây – Tin mới nhất

người Pháp Công nghệ công ty OVH hôm thứ Ba cho biết họ đang hợp tác với Google để xây dựng năng lực của nó trong điện toán đám mây, dựa vào công nghệ của gã khổng lồ Mỹ để tăng tốc thúc đẩy phát triển một đối thủ châu Âu trong khu vực.

Amazon, Microsoft và Google của Alphabet thống trị lĩnh vực lưu trữ dữ liệu trên toàn thế giới, điều này đã thúc đẩy các cuộc gọi từ các chính trị gia ở châu Âu về các lựa chọn thay thế cây nhà lá vườn trước thách thức trở thành đối thủ đáng tin cậy.

Một số đã coi việc lưu trữ dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp và nhà nước là vấn đề chủ quyền và an ninh quốc gia.

OVH và Dassault Systemes là hai trong số các công ty ở Pháp đang chạy đua để phát triển công việc kinh doanh của mình trong bối cảnh các bộ trưởng cảnh báo rằng châu Âu đã đi sau rất nhiều. OVH cho biết trong một tuyên bố rằng quan hệ đối tác với Google Cloud sẽ cho phép họ đưa một số công nghệ của công ty Hoa Kỳ vào các dịch vụ mà nhóm của họ sẽ vận hành và điều hành ở Châu Âu. “Lắng nghe khách hàng, đối tác và các nhà hoạch định chính sách của chúng tôi ở châu Âu, chúng tôi hiểu nhu cầu của họ về quyền kiểm soát và quyền tự chủ lớn hơn nữa”, Giám đốc điều hành Thomas Kurian của Google Cloud cho biết trong cùng một tuyên bố. Hai công ty không tiết lộ bất kỳ chi tiết tài chính nào. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare