Google cung cấp gói Stadia Premiere Edition miễn phí cho người đăng ký YouTube Premium ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh

Khi làn sóng game thủ đầu tiên nhận được Xbox Series X của Microsoft và PlayStation 5 của Sony, Google tranh giành để có thêm người dùng trên nền tảng chơi game của riêng mình. Gần một năm trước vào tháng này, Google ra mắt Stadia: nền tảng phát trực tuyến trò chơi của nó cho phép bạn chơi trò chơi bằng Bộ điều khiển Stadia. Động thái mới nhất của Google thúc đẩy việc đưa thêm bộ điều khiển Stadia vào tay người chơi.

Theo báo cáo đầu tiên của Cảnh sát Android, người đăng ký YouTube Premium ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đủ điều kiện nhận gói Stadia miễn phí bao gồm Bộ điều khiển Stadia, Chromecast Ultra 4K và một tháng dịch vụ Stadia Pro miễn phí. Một số thành viên (như tôi) có thể đủ điều kiện sử dụng dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trong ba tháng miễn phí, có lẽ nếu họ có đăng ký YouTube Premium Family.

https://t.co/yU7Q1Gn9Qp

Trang này đã được cập nhật!

Nếu bạn có YouTube Premium, hãy kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện nhận Gói công chiếu Stadia miễn phí hay không!

– Gem Stadia (@GemStadia) Ngày 9 tháng 11 năm 2020

Trên trang web của Google tại Hoa Kỳ, những người đăng ký đủ điều kiện phải có tư cách thành viên YouTube Premium trả phí kể từ ngày 6 tháng 11 năm 2020. Họ cũng phải trên 18 tuổi và cư trú tại Hoa Kỳ (trừ Hawaii, Guam và US VI) và tạo tài khoản Stadia Pro có cùng địa chỉ email với đăng ký YouTube Premium. Người đăng ký ở Canada và các quốc gia khác ở Liên minh Châu Âu sẽ sớm đủ điều kiện nhận khuyến mại tương tự.

Google đã lôi kéo khách hàng dùng thử Stadia trong quá khứ. Nó đã hợp tác với các công ty viễn thông ở cả Anh và Mỹ để cung cấp cho khách hàng gói miễn phí tương tự và một số dịch vụ miễn phí. Sau khi dùng thử, Stadia Pro có giá 9,99 USD mỗi tháng. Ngay cả khi bạn quyết định hủy đăng ký Stadia sau thời gian dùng thử, bạn vẫn có thể giữ Bộ điều khiển và Chromecast Ultra để sử dụng trên tầng Stadia miễn phí.

Khuyến mạiThông qua
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare