Google đạt được ‘mức tăng lớn nhất’ về hiệu suất Chrome trong nhiều năm – Tin tức mới nhất

Google đã tiết lộ rằng một số cải tiến ngầm đã khiến công ty đạt được mức tăng lớn nhất trong Trình duyệt Chrome biểu diễn trong các năm vào tháng Mười.

Theo Google, Trình duyệt Chrome hiện khởi động nhanh hơn tới 25%, tải trang nhanh hơn tới 7% và thực hiện tất cả những điều này bằng cách sử dụng ít năng lượng và bộ nhớ máy tính hơn trước.

Chrome hiện ưu tiên các tab đang hoạt động so với mọi thứ đang mở – giảm mức sử dụng CPU lên tới 5 lần và kéo dài thời lượng pin lên đến 1,25 giờ.

Matt Waddell, Giám đốc Sản phẩm của Chrome cho biết: “Chrome trên Android hiện tải các trang gần ngay lập tức khi bạn điều hướng tới và lui, giúp cho các tác vụ thông thường này trở nên siêu nhanh”.

Google cho biết họ đang thêm tính năng tìm kiếm theo tab vào hộp công cụ.

“Nhiều người sử dụng các tab để sắp xếp nội dung của họ trực tuyến. Phạm vi tiện ích này là lý do tại sao bạn có thể ghim các tab (đối với các trang truy cập đó), gửi các tab đến các thiết bị khác của bạn và thậm chí nhóm các tab trong Chrome”, Waddell nói trong một tuyên bố trên Thứ ba.

Giờ đây, người dùng sẽ có thể xem danh sách các tab đang mở – bất kể họ đang ở cửa sổ nào – sau đó nhanh chóng nhập để tìm tab họ cần.

Tính năng này sẽ sớm xuất hiện trên Chromebook, sau đó sẽ sớm đến các nền tảng máy tính để bàn khác.

Google cho biết họ cũng đang mở rộng những gì mọi người có thể thực hiện trên thanh địa chỉ với Chrome Actions – một cách nhanh hơn để hoàn thành công việc chỉ với một vài lần nhấn phím. Google cho biết: “Để giúp bạn bắt đầu lại các hoạt động như lên kế hoạch cho bữa ăn, tìm kiếm một món quà cho kỳ nghỉ hoặc thư giãn với video, chúng tôi sẽ sớm thêm thẻ vào trang tab mới của bạn trong Chrome”. Nhấp vào chúng sẽ đưa người dùng đến nội dung được truy cập gần đây và có liên quan trên web, đồng thời tiết kiệm thời gian trong quá trình này. Waddell thông báo: “Chúng tôi đang bắt đầu với một vài thử nghiệm trong các lĩnh vực như nấu ăn và mua sắm, và chúng tôi dự định thêm giải trí vào đầu năm tới. Đây chắc chắn là một loại trải nghiệm mới trong Chrome”. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare