Google đưa ‘Ấn Độ học’ sang Mỹ, thiết kế lại Google Pay – Tin mới nhất

Alphabet Inc’s Google đã khởi chạy lại ứng dụng thanh toán tại Hoa Kỳ, giới thiệu các chương trình khuyến mãi trả phí cho dịch vụ và mở danh sách chờ cho các tài khoản ngân hàng sẽ được khởi chạy vào năm tới với Citigroup Inc và 10 tổ chức khác.

Cái mới Google Pay ứng dụng, giống như ứng dụng tiền nhiệm, cuối cùng sẽ bị ngừng cung cấp, cho phép thanh toán không tiếp xúc trong cửa hàng và chuyển tiền. Nhưng giờ đây, người dùng có thể giao dịch với các nhóm người, tìm kiếm giao dịch, xem phân tích và khám phá các ưu đãi hoàn tiền từ các thương gia bao gồm Burger King và Target Corp.

Google sẽ nhận được một khoản phí phân phối cho các chương trình khuyến mãi đó, mở ra một dòng doanh thu mới cho gã khổng lồ quảng cáo. Các giao dịch sẽ không ảnh hưởng đến quảng cáo mà người dùng nhìn thấy trên các dịch vụ khác của Google.

Chức năng mới đưa Google Pay của Hoa Kỳ lên ngang hàng với đối tác của nó ở Ấn Độ, nơi thanh toán di động là tiêu chuẩn, đồng thời leo thang cuộc chiến toàn cầu giữa các công ty công nghệ, thương gia và ngân hàng về người tiêu dùng và dữ liệu tài chính của họ.

Caesar Sengupta, người giám sát các sáng kiến ​​thanh toán của Google cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành ứng dụng tất cả trong một mang lại cho người dùng nhiều giá trị hơn và kiểm soát tiền của họ. Pay có hơn 150 triệu người dùng hàng tháng trên 30 quốc gia.

Tập đoàn Alibaba, Apple Inc, Samsung Electronics Co và PayPal Holdings Inc cũng cung cấp ví di động nhằm mục đích trở thành trung tâm mua sắm và ngân hàng, với các công ty chiến đấu về bảo mật và các tính năng khác.

Ví dụ: Google cho biết công nghệ tìm kiếm web của họ giúp ứng dụng của họ hữu ích hơn trong việc lập ngân sách và sàng lọc thông qua các giao dịch để phát hiện các danh mục chi tiết như “nhà hàng Mexico” hoặc “áo phông”.

Google cho biết, ứng dụng mới của Mỹ hoạt động tại hơn 100.000 nhà hàng, 30.000 trạm xăng và 400 đồng hồ đỗ xe của các thành phố.

Google lần đầu tiên thảo luận về việc thêm tài khoản ngân hàng vào một năm trước, nhưng đã không thu hút khách hàng cho dịch vụ có tên Plex, cho đến thứ Tư. Các đối tác như Citi bắt đầu từ năm sau sẽ kích hoạt séc và tài khoản tiết kiệm mà không phải trả phí hàng tháng, phí thấu chi hoặc các quy định về số dư tối thiểu. Người dùng Citi Plex sẽ được truy cập miễn phí vào mạng lưới 60.000 máy ATM trên toàn quốc, megabank cho biết hôm thứ Tư. Ưu đãi này là tài khoản tiết kiệm và séc đi kèm đầu tiên của Citi. “Sự hợp tác này mang lại cho chúng tôi một nền tảng để thúc đẩy quy mô đáng kể trong Ngân hàng Bán lẻ của chúng tôi”, Giám đốc điều hành sắp tới của Citi, Jane Fraser cho biết. Các đối tác mới nhất của Plex bao gồm Green Dot Corp, Seattle Bank và The Harbour Bank of Maryland. Sengupta cho biết một mục tiêu là “đánh bạc tiết kiệm và làm cho nó thú vị hơn nhiều.” .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare