google: Google bắt đầu thử nghiệm Stadia trên các thiết bị không phải Pixel – Tin tức mới nhấtSan Francisco: Google lưu ý vào tháng 11 năm ngoái rằng nó muốn Stadia để chạy trên mọi màn hình và giờ đây, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đã bắt đầu thử nghiệm dịch vụ trò chơi dựa trên đăng ký của mình trên điện thoại Android không phải Pixel.

Đã có báo cáo đến từ những người đăng ký Stadia mở ứng dụng Android trên phi Pixel của họ thiết bị và thấy “Màn hình này” xuất hiện dưới dạng tùy chọn để chọn nơi chơi, điều đó gợi ý một Chromecast Ultra hoặc máy tính, 9to5Google đã báo cáo gần đây.

Tùy chọn dường như biến mất chỉ sau một trò chơi, cho thấy tính chất gần như ngẫu nhiên của quá trình thử nghiệm.

Công ty gần đây đã phát hành loạt trò chơi cuối cùng mà nó hứa hẹn cho năm 2019, bao gồm Borderlands 3 và Dragon Ball Xenoverse 2 trong khi Ghost Recon Breakpoint sắp ra mắt.

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, trò chơi đầu tiên cung cấp tính năng Stream Connect được hứa hẹn của Google cho phép người chơi thấy màn hình của đồng đội để họ có thể phối hợp.

 Google cũng đã xác nhận bốn trò chơi cho năm 2020 là Doom Eternal, Cyberpunk 2077, Gods and Monsters và Watch Dogs: Legion, trong khi không ai trong số họ xác nhận ngày phát hành cho Stadia.

 Ngoài ra, vào năm 2020, nhiều trò chơi sẽ đến với Stadia, bao gồm Doom: Eternal, WatchDogs: Legion, Gods & Monsters, và Cyberpunk 2077.

 Cùng với Pixel điện thoại thông minh, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Google hỗ trợ máy tính bảng Chrome OS như Pixel Slate, Acer Chromebook Tab 10 và HP Chromebook X2.

Stadia hiện có sẵn ở 14 quốc gia – Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Ireland, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh và Mỹ – với đăng ký hàng tháng của Stadia Pro có giá 9,99 đô la (Khoảng 690 rupee) ở Mỹ.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general