google: Google Cloud triển khai dịch vụ di chuyển cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp – Tin tức mới nhất

New Delhi: Google Cloud đã thông báo rằng máy chủ của họ Dịch vụ di chuyển cơ sở dữ liệu (DMS) có sẵn trong Bản xem trước, điều này sẽ giúp khách hàng doanh nghiệp dễ dàng di chuyển cơ sở dữ liệu sản xuất lên đám mây.

Nó sẽ cho phép khách hàng di chuyển MySQL, Cơ sở dữ liệu PostgreSQL và SQL Server để Cloud SQL từ môi trường tại chỗ hoặc các đám mây khác.

Di chuyển cơ sở dữ liệu là một quá trình phức tạp đối với hầu hết các doanh nghiệp.

Andi Gutmans cho biết: “Với Dịch vụ di chuyển cơ sở dữ liệu, chúng tôi đang cung cấp trải nghiệm sản phẩm được đơn giản hóa và tương thích cao, cho dù khách hàng của chúng tôi bắt đầu từ đâu, họ đều có một cách dễ dàng và an toàn để di chuyển cơ sở dữ liệu của họ sang Cloud SQL” Tổng Giám đốc và Phó Giám đốc, Kỹ thuật, Cơ sở dữ liệu tại Google Đám mây.

Với DMS, khách hàng có thể tận dụng khả năng sao chép nguyên bản của nó và tránh sự không tương thích giữa nguồn và đích, đặc biệt là đối với các hoạt động siêu dữ liệu.

Cloud SQL là một trong những dịch vụ phát triển nhanh nhất tại Google Cloud, cung cấp năng lượng cho khối lượng công việc quan trọng tại một số doanh nghiệp lớn nhất trên toàn cầu.

DMS tăng tốc quá trình di chuyển từ các dịch vụ đám mây cơ sở dữ liệu kế thừa và các dịch vụ đám mây cơ sở dữ liệu khác sang Cloud SQL, nơi các doanh nghiệp có thể tận dụng các tích hợp độc đáo với Google Kubernetes Engine để phát triển và BigQuery để phân tích. DMS là duy nhất như một dịch vụ di chuyển không cần máy chủ, loại bỏ những rắc rối thủ công của khách hàng trong việc cung cấp, quản lý hoặc giám sát các tài nguyên dành riêng cho di chuyển. Sanjay Singh cho biết: “Khách hàng của HCL trong mọi ngành đang chuyển sang đám mây để nhanh nhẹn, an toàn và có khả năng mở rộng cao hơn, đồng thời tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để cung cấp trải nghiệm đầu cuối nhằm di chuyển khối lượng công việc sản xuất mà không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của họ. Phó chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận HCL Hệ sinh thái đám mây của Google tại HCL. “Dịch vụ di chuyển cơ sở dữ liệu tăng tốc đường dẫn di chuyển của họ để giúp họ mở khóa các lợi ích của cơ sở dữ liệu Google Cloud.” .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare