google: Google cung cấp bốn tùy chọn công cụ tìm kiếm mặc định cho người dùng Android ở các quốc gia EU – Tin tức mới nhấtSau khi đối mặt với khoản tiền phạt 4,8 tỷ USD từ Liên minh châu âu (EU) về các hoạt động chống cạnh tranh, Google đã thông báo rằng Android người dùng trong 31 khu vực kinh tế châu Âu (EEA) các quốc gia sẽ sớm có thể chọn mặc định của họ máy tìm kiếm từ bốn tùy chọn duyệt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mới.

Màn hình lựa chọn sẽ bắt đầu xuất hiện trên các thiết bị mới được phân phối trong EEA vào hoặc sau ngày 1 tháng 3 năm 2020, công ty cho biết trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Năm.

Hai nhà cung cấp tìm kiếm một “công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư có trụ sở tại Hoa Kỳ DuckDuckGo và Info.com – đã giành được vị trí Google ở ​​mọi quốc gia EEA trong khi Microsoft Bing sẽ chỉ xuất hiện ở Anh.

Các vị trí còn lại thuộc về các nhà cung cấp như gã khổng lồ tìm kiếm Yandex của Nga, người chơi tìm kiếm người Séc Seznam và Qwant của Pháp.

Google tự nhiên sẽ là một tùy chọn tìm kiếm trên màn hình thiết lập ở mọi quốc gia EU.

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2019, sau Ủy ban châu ÂuQuyết định Android tháng 7 năm 2018, Google tuyên bố sẽ triển khai màn hình lựa chọn cho các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm chung trên tất cả các điện thoại và máy tính bảng Android mới được chuyển đến Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) nơi ứng dụng Google Search được cài đặt sẵn.

Màn hình lựa chọn sẽ xuất hiện trong quá trình thiết lập thiết bị ban đầu và sẽ có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm, bao gồm cả Google.

DuckDuckGo cho biết trong một tuyên bố rằng họ tin rằng màn hình lựa chọn tìm kiếm “là một cách tuyệt vời để tăng sự lựa chọn của người tiêu dùng một cách có ý nghĩa nếu được thiết kế đúng cách”.

“Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tin rằng một phiên đấu giá trả tiền để chơi chỉ có 4 vị trí là không đúng vì điều đó có nghĩa là người tiêu dùng sẽ không nhận được tất cả các lựa chọn mà họ xứng đáng và Google sẽ thu lợi bằng chi phí của cuộc thi”, nó nói tuyên bố đưa ra cho CNBC.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general