google: Google để liên kết loa Nest Audio với thiết bị phát trực tuyến Chromecast: Báo cáo – Tin tức mới nhất

San Francisco: Google đang làm việc để tích hợp Chromecast phát trực tuyến thiết bịNest Audio diễn giả.

Một báo cáo chỉ ra sự tích hợp như vậy đã được lưu hành gần đây và bây giờ Google đã xác nhận với The Wall Street Journal rằng họ đang nghiên cứu giải pháp như vậy.

Chromecast và Nest trở lên Trang chủ Google, các thiết bị đã có liên kết, cho phép người dùng điều khiển Chromecast bằng giọng nói từ thiết bị có Trợ lý Google – nhưng chức năng trong tương lai có vẻ hữu ích hơn.

Trong tương lai, với một vài loa Nest Audio, người ta có thể tăng đáng kể âm thanh từ TV, với hạn chế là nó sẽ chỉ hoạt động khi người dùng đang phát trực tuyến nội dung từ Chromecast.

Hiện tại, không có đề cập đến thời điểm Google có kế hoạch phát hành tính năng này, nhưng báo cáo đã xác nhận với công ty rằng nó sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Cũng không rõ liệu tính năng này có đến với các thiết bị thông minh khác của Google như Nest Hub Max và các thiết bị cũ hơn hay không Phát trực tuyến Chromecast gậy. Trong khi đó, táoAmazon đã cung cấp khả năng liên kết loa thông minh với các hộp phát trực tuyến. Apple cho phép khách hàng liên kết cả HomePods và HomePod loa mini cho Apple TV và Amazon cho phép khách hàng sử dụng thiết bị Echo của họ để điều khiển Fire TV và phát âm thanh. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare