google: Google mâu thuẫn với Hoa Kỳ về lệnh bảo vệ đối với các công ty liên quan đến vụ kiện – Tin tức mới nhất

WASHINGTON: Alphabet Inc’s Google và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã không đạt được thỏa thuận về một lệnh bảo vệ cho các bên thứ ba như Microsoft đã cung cấp dữ liệu cho chính phủ để kiện chống lại gã khổng lồ tìm kiếm và quảng cáo.

Google đang thúc ép hai luật sư nội bộ có quyền truy cập vào dữ liệu bí mật trong khi Bộ Tư pháp và tổng chưởng lý tiểu bang liên quan đến vụ kiện đã không đồng ý, Google cho biết trong một hồ sơ tòa án hôm thứ Sáu.

Google tuyên bố họ cần thông tin để chuẩn bị một biện pháp phòng thủ hiệu quả. Nó cung cấp để đảm bảo rằng bất kỳ thông tin bí mật nào sẽ chỉ được cung cấp cho hai luật sư nội bộ tại văn phòng luật sư bên ngoài của Google hoặc theo một cách bảo mật khác, đồng thời nói thêm rằng nó sẽ báo cáo ngay lập tức mọi tiết lộ.

Chính phủ cho biết trong một hồ sơ riêng rằng việc cho phép các luật sư nhân viên của Google xem xét “các kế hoạch chiến lược liên quan đến trợ lý giọng nói của đối thủ và các thông tin nhạy cảm về mặt thương mại khác” là rất nguy hiểm vì họ có thể sử dụng sai thông tin để phá vỡ sự cạnh tranh tiềm năng. Chính phủ cũng cho biết rằng các tập tin tuyệt mật trong vụ kiện chống độc quyền công nghệ lớn gần đây nhất, liên quan đến Microsoft Corp khoảng 20 năm trước, chỉ có sẵn cho các cố vấn bên ngoài của công ty. Các công ty có tài liệu bị tranh chấp trong trường hợp của Google cũng bao gồm Oracle Corp , AT&T Inc, Amazon.com, Comcast Corp và những người khác. Họ có cho đến thứ sáu tới để đưa ra đề xuất của họ cho các điều khoản của lệnh bảo vệ. Thẩm phán Amit Mehta của Tòa án Quận Columbia của Hoa Kỳ đang xét xử vụ kiện của Bộ Tư pháp chống lại Google. Chính phủ đã kiện Google vào tháng 10, cáo buộc công ty trị giá 1 nghìn tỷ đô la này sử dụng trái phép cơ chế thị trường của mình để ngăn cản các đối thủ trong thách thức lớn nhất đối với sức mạnh và ảnh hưởng của Big Tech trong nhiều thập kỷ. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare