Google hoãn văn phòng Hoa Kỳ mở cửa trở lại vào tháng 9 khi các trường hợp vi rút tăng đột biến – Tin tức mới nhất

Bảng chữ cái Inc Google cho biết muộn họ đã trì hoãn việc mở lại văn phòng tại Hoa Kỳ khoảng hai tháng vì số lượng tăng virus corona trường hợp ở một số tiểu bang.

Tất cả các văn phòng tại Hoa Kỳ của Google hiện sẽ đóng cửa ít nhất cho đến ngày 7 tháng 9, phát ngôn viên của Google, Kinda Williams nói với Reuters.

Google cho biết vào cuối tháng 5, họ sẽ mở lại các tòa nhà ở nhiều thành phố hơn khoảng 10% công suất bắt đầu từ ngày 6 tháng 7 và tăng quy mô lên tới 30% vào tháng 9, nếu điều kiện cho phép.

Williams đã xác nhận một báo cáo của Bloomberg trích dẫn một bản ghi nhớ nội bộ cho nhân viên được gửi bởi một giám đốc Google.

“Đối với tất cả các bạn đang làm việc tại nhà, vui lòng tiếp tục làm như vậy trừ khi bạn được người quản lý của bạn nói khác,” Chris Rackow, phó chủ tịch an ninh toàn cầu của Google, cho biết trong bản ghi nhớ.

“Chúng tôi không mong đợi hướng dẫn này sẽ thay đổi cho đến thứ Hai, ngày 7 tháng 9 (Ngày Lao động) sớm nhất”, Rackow viết và thêm rằng sự gia tăng gần đây trong các trường hợp coronavirus ở Hoa Kỳ chứng minh rằng “COVID-19 vẫn còn rất nhiều sống sót”.
Sự phát triển diễn ra khi các trường hợp coronavirus trong tháng 6 tăng hơn gấp đôi ở 14 tiểu bang của Hoa Kỳ, bao gồm California, Florida và Texas, một phân tích của Reuters hôm thứ ba cho thấy.
Trên toàn quốc, các trường hợp tăng ít nhất 46% và tử vong tăng 21% trong tháng.
Chỉ riêng hôm thứ ba, các trường hợp COVID-19 mới của Hoa Kỳ đã tăng hơn 47.000, theo một thống kê của Reuters, mức tăng đột biến lớn nhất trong một ngày kể từ khi bắt đầu đại dịch đã cướp đi gần 510.000 sinh mạng trên toàn thế giới.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0