Google Máy ảnh 8.1 mang đến giao diện người dùng mới và chế độ ổn định video cho điện thoại Pixel cũ hơn

Với sự ra mắt của Google Pixel 5Pixel 4a 5G, ứng dụng máy ảnh đã được cải tiến với giao diện người dùng mới và một số chế độ chụp ổn định video mới. Với phiên bản Google Máy ảnh 8.1, hiện đang được tung ra cho một số người dùng trên Cửa hàng Play, giao diện người dùng và chế độ ổn định mới đang được sử dụng cho các điện thoại Pixel cũ hơn.

Google Pixel 5

Người dùng Twitter @ KaKito_24 đã đăng một ảnh chụp màn hình cập nhật trên Pixel 4 XL, đã thêm các chế độ ổn định video mới và giao diện người dùng cập nhật.

Google Máy ảnh vừa được cập nhật cho tôi thông qua Cửa hàng Play phiên bản 8.1.008.341125824 trên Pixel 4 XL. Có vẻ như UI Revamp.@AndroidPolice @AndroidAuth @xdadevelopers @ArtemR @derekmross @verge pic.twitter.com/T0J7jKoFkB

– Kelvin Peralta (@ KaKito_24) Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Danh sách Cửa hàng Play của Google Máy ảnh chưa hiển thị ứng dụng được cập nhật, vì vậy vẫn chưa rõ những tính năng nào sẽ đến với những mẫu Pixel nào.

Ứng dụng Google Máy ảnh đã có trên APK Mirror và một số ứng dụng đã có thể cập nhật thành công, nhưng quãng đường của bạn sẽ thay đổi. Kiểm tra liên kết Nguồn để tìm liên kết trực tiếp về câu chuyện của XDA-Developers.

Thông qua • Nguồn (Twitter)
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare